Dịch vụ nổi bật

Tin tức - tư vấn

CHỨNG NHẬN EU EN 71

 • EN71 là tiêu chuẩn quy định cho các sản phẩm đồ chơi trên thị trường EU. Trẻ em là đối tượng được xã hội quan tâm nhất và chăm sóc. Đối với trẻ em nói chung là thị trường đồ chơi yêu thích đang cực phù phát triển và ngày càng bùng nổ.
 • Tuy nhiên, kèm theo đó là tất cả các loại đồ chơi do các vấn đề chất lượng khác nhau và chúng có thể gây ra chấn thương cho trẻ em. Do đó thế giới của đồ chơi trên thị trường nội địa của từng nước yêu cầu ngày càng trở nên nghiêm ngặt.

 • Nhiều quốc gia đã thiết lập các quy định về an toàn cho các sản phẩm này. Do vậy  công ty sản xuất phải đảm bảo rằng: Sản phẩm của họ đạt các tiêu chuẩn có liên quan trước khi được bán ra ngoài thị trường. Các nhà sản xuất phải chịu trách nhiệm về các tai nạn do lỗi sản xuất, thiết kế kém hoặc sử dụng các vật liệu không phù hợp.
 • Vì thế, Pháp đã ban hành chứng nhận đồ chơi EN71 Châu Âu được đưa ra. Ý nghĩa của việc này là sử dụng tiêu chuẩn EN71 để điều chỉnh kỹ thuật các sản phẩm đồ chơi nhập vào thị trường Châu Âu. Do đó giảm hoặc ngăn ngừa thiệt hại cho đồ chơi cho trẻ em.

Phiên bản sửa đổi mới nhất của tiêu chuẩn EN 71-1

 • Năm 2011, ủy ban tiêu chuẩn Châu Âu đã công bố sửa đổi và hoàn thiện phiên bản mới nhất của tiêu chuẩn EN 71-1. Tiêu chuẩn hài hoà mới dựa trên Chỉ thị an toàn đồ chơi mới 2009/48 / EC (có hiệu lực từ ngày 20 tháng 7 năm 2011). Theo yêu cầu của chỉ thị về an toàn đồ chơi mới, tất cả các đồ chơi đặt trên thị trường EU sau ngày 20 tháng 7 năm 2011 phải tuân thủ các tiêu chuẩn đồ chơi mới được điều chỉnh của EN71-1: 2011.

 • Tuy nhiên bản sửa đổi vẫn chưa được công bố trên Tạp chí Chính thức của Liên minh châu Âu. Bên  cạnh đó quá trình áp dụng và thay đổi các tiêu chuẩn cũng rất phức tạp.
 •  Thứ nhất, các cơ quan nhà nước, phòng thí nghiệm, và các tổ chức tiêu dùng trong các đại diện của CEN (European Commission for Standardization) đã đồng ý thay đổi các tiêu chuẩn, và CEN ban hành tiêu chuẩn EN 71. Tuy nhiên, tiêu chuẩn do CEN ban hành có thể không nhất thiết trở thành một tiêu chuẩn thống nhất. Chỉ sau khi Ủy ban châu Âu xuất bản tiêu chuẩn này trong “Tạp chí chính thức của Liên minh châu Âu” nó sẽ trở thành một tiêu chuẩn thống nhất.

 • Chỉ sau khi xuất bản tiêu chuẩn trong “Tạp chí Chính thức của Liên minh châu Âu” nó được chấp nhận và đáp ứng các yêu cầu cơ bản của Chỉ thị Đồ chơi. Do đó, tiêu chuẩn cần phải trải qua hai phiên bản sau đây trước khi nó trở nên hợp pháp:
 1. Chứng nhận phải được ban hành bởi CEN (European Standardization Committee);
 2. Sau khi được Ủy ban châu Âu xuất bản trong Tạp chí Chính thức của Liên minh châu Âu, nó có thể được sử dụng như là một tiêu chuẩn thống nhất.
 • Ngoài việc bổ sung một yêu cầu cảnh báo sớm cho trò chơi cưỡi ngựa và đồ chơi tương tự, phiên bản A7 cũng đã trải qua các sửa đổi biên tập. Đối với cảnh báo tuổi tác không phù hợp với đồ chơi trẻ em dưới 36 tháng, một khoảng trống lớn đã được thêm vào.
 • Phiên bản A8 đã làm rõ các yêu cầu an toàn đối với đồ chơi nam châm. Tuy nhiên, yêu cầu này không áp dụng cho các thành phần điện hoặc điện tử trong các đồ chơi từ chức năng (ví dụ, động cơ, rơ le, loa, vv) và tất cả các nam châm, các thiết bị thử nghiệm nam châm, điện nhỏ hơn 50kG2mm2 hoặc không thể hoàn chỉnh tiến vào vật có thiết bị thử nghiệm nam châm/điện nhỏ. Bao bì và hướng dẫn vận hành cho thiết bị kiểm tra nam châm điện / phải được đánh dấu bằng một cảnh báo:
 • “Cảnh báo! Không thích hợp cho trẻ từ 8 tuổi trở xuống. Sản phẩm này có chứa nam châm nhỏ. Nam châm nuốt có thể tạo dính, dẫn đến chấn thương nghiêm trọng. Nếu nam châm được nuốt phải, xin hỏi ý kiến ​​bác sĩ ngay lập tức.”
 • Bản sửa đổi A8 cũng áp dụng cho các yêu cầu cảnh báo an toàn đối với đồ chơi nam châm trong Chỉ thị EC 2008/329 / EC 2,3.

  MIỄN PHÍ TƯ VẤN & BÁO GIÁ DỊCH VỤ

  CÔNG TY TNHH TƯ VẤN KỸ THUẬT ODI MORGAN

  Số 195, đường Lý Thái Tông, phường Suối Hoa, TP. Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh
  0357656683
  0333434663
  support@odimorgan.vn

  CHAT VỚI TƯ VẤN VIÊN

  Odi Supports

  DỊCH VỤ LIÊN QUAN

  Không có bài viết liên quan...