Dịch vụ nổi bật

Tin tức - tư vấn

 • Tại Trung Quốc, SF là một trong những nhà cung cấp dịch vụ hậu cần chuyển phát nhanh tích hợp nổi tiếng nhất. Sau nhiều năm nghiên cứu, SF đã đạt đến cấp độ sơ bộ về năng lực cung cấp cho khách hàng các giải pháp hậu cần tích hợp một cửa. Nó bao gồm quản lý kho bãi, dự báo bán hàng, phân tích dữ liệu lớn và quản lý tài chính.

Chuyển phát nhanh Bắc Kinh về Việt Nam | Nhận hàng sau 2-3 ngày

SF Express là gì?

 • SF Express là một công ty trách nhiệm hữu hạn đa quốc gia của Trung Quốc cung cấp dịch vụ giao hàng xuyên biên giới và hậu cần. SF Express có trụ sở tại Thâm Quyến, Quảng Đông, Trung Quốc và có nhiều lựa chọn chuyển phát trong nước và quốc tế. Bao gồm cả vận chuyển tiết kiệm và chuyển phát nhanh. Công ty thuộc sở hữu của SF Holdings, được đăng ký trên Sở giao dịch chứng khoán Thâm Quyến hoặc Chỉ số giá SZSE 100.

SF Express được hình thành như thế nào?

 • SF Express là một trong những dịch vụ chuyển phát nhanh lớn nhất ở Trung Quốc, với đội xe khổng lồ bao gồm khoảng 50 tàu sân bay. Công ty tuyên bố đã giao nhận hơn 2 triệu tấn hàng hóa kể từ khi được thành lập vào năm 1993. khi khởi đầu chỉ là một dịch vụ chuyển phát bưu kiện chỉ bao gồm Hồng Kông và tỉnh Quảng Đông.
 • Ngày nay, SF Express là một trong những dịch vụ chuyển phát bưu kiện được sử dụng nhiều nhất ở Trung Quốc. Tất cả đều chỉ được thiết lập để phát triển khi sự bùng nổ Thương mại điện tử ở Trung Quốc tiếp tục chứng kiến nhu cầu chuyển phát bưu kiện quốc tế tăng lên. Để đáp ứng nhu cầu khác nhau về tính cấp thiết của các mặt hàng đặt hàng từ Trung Quốc. SF Express đã phát triển một số dịch vụ khác nhau để đáp ứng các nhu cầu khác nhau của khách hàng.

196 Sf Express Images, Stock Photos & Vectors | Shutterstock

 • Nếu bạn có ý định vận chuyển hàng từ Trung Quốc, SF Express là một lựa chọn tốt vì quy mô và quy mô hoạt động của nó. Trong phần còn lại của bài viết này, bạn sẽ tìm thấy thông tin cụ thể hơn về

SF Express vận chuyển từ đâu?

 • SF Express chủ yếu tham gia vào việc vận chuyển các đơn đặt hàng Thương mại điện tử từ Trung Quốc đến phần còn lại của thế giới. Tuy nhiên, nó cũng cung cấp dịch vụ chuyển phát bưu kiện trong nước và các dịch vụ chuyên biệt hơn. SF Express có trụ sở tại Trung Quốc và có phần lớn đội tàu và năng lực hoạt động trong nước. Điều này có nghĩa là nó tham gia rất nhiều vào việc vận chuyển hàng hóa từ và trong Trung Quốc. Nó cũng bao gồm hàng hóa đến Trung Quốc, chẳng hạn như từ Nhật Bản và Hàn Quốc.

明达速递

 • SF Express giao hàng đến hơn 200 quốc gia trên toàn thế giới, sử dụng cả đội vận tải của riêng mình cũng như quan hệ đối tác với các hãng chuyển phát khác để giao hàng ở những quốc gia mà SF Express không có phương tiện của công ty riêng bên trong.
 • Ví dụ về các quốc gia mà SF Express hỗ trợ các chuyến hàng của mình là: Hàn Quốc, Singapore, Nhật Bản, Thái Lan, Ấn Độ, Indonesia, Việt Nam, Úc, Brazil, Canada, Hoa Kỳ và Thái Lan trong số một vài ví dụ. Vận chuyển SF Express cũng tạo điều kiện giao hàng đến 28 quốc gia EU.
 • SF Express còn giao hàng đến tất cả các tỉnh thành trong phạm vi Trung Quốc.

明达速递官网_www.tmw-express.com.au_物流运输_找网站

  MIỄN PHÍ TƯ VẤN & BÁO GIÁ DỊCH VỤ

   

  CÔNG TY TNHH TƯ VẤN KỸ THUẬT ODI MORGAN

  Số 195, đường Lý Thái Tông, phường Suối Hoa, TP. Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh
  0357656683
  0333434663
  support@odimorgan.vn

  CHAT VỚI TƯ VẤN VIÊN

  Odi Supports

  DỊCH VỤ LIÊN QUAN

  Không có bài viết liên quan...