GIỚI THIỆU VỀ QUÁ TRÌNH PHÁT TRIỂN CỦA CHỨNG NHẬN VDE

Dịch vụ nổi bật

Tin tức - tư vấn

GIỚI THIỆU VỀ QUÁ TRÌNH PHÁT TRIỂN CỦA CHỨNG NHẬN VDE

VDE là chứng nhận trực tiếp tham gia vào việc xây dựng các tiêu chuẩn quốc gia của Đức. Và là một trong những tổ chức chứng nhận có kinh nghiệm nhất ở châu Âu với danh tiếng cao trên thế giới. Hàng năm nó hoàn thành tổng cộng 18.000 dự án chứng nhận cho gần 2.200 công ty Đức và 2.700 khách hàng ở các nước khác. Cho đến nay, 200.000 sản phẩm điện tử tại gần 50 quốc gia trên thế giới đã được trao nhãn hiệu VDE.

 

 1. Giới thiệu chung về chứng nhận VDE

 • VDE (Verband Der Elektrotechnik) là hiệp hội kỹ sư điện, đơn vị chịu trách nhiệm kiểm tra và chứng nhận các công cụ và thiết bị điện. Viện Thử nghiệm và Chứng nhận VDE là một tổ chức được công nhận trong nước và quốc tế trong lĩnh vực các thiết bị, linh kiện và hệ thống kỹ thuật điện.
 • VDE là nhãn hiệu sản phẩm quốc gia của Đức. VDE cơ quan kiểm tra và Hiệp hội chứng nhận là một tổ chức có liên quan tổ chức của Hiệp hội các kỹ sư điện của Đức, nó được thành lập vào năm 1920 như là một công nhận quốc tế kiểm tra an toàn và cơ quan cấp chứng nhận về điện , điện tử và các bộ phận linh kiện khác, cả ở châu Âu và quốc tế uy tín rất cao .

 • VDE là một trong những tổ chức công nghệ lớn nhất ở Châu Âu, đây được xem là bước đột phá, sự đổi mới và tiến bộ trong ứng dụng công nghệ hơn 125 năm qua. VDE là tổ chức duy nhất trên thế giới kết hợp giữa khoa học, tiêu chuẩn hóa, thử nghiệm, chứng nhận và tư vấn ứng dụng.
 1. Qúa trình phát triển chứng nhận VDE

 • Với đội ngũ kỹ sư và các nhà khoa học – công nghệ, luôn nỗ lực học tập cống hiến hết khả năng phục vụ cho công việc. Trong mạng lưới VDE, với 2.000 nhân viên tại hơn 60 địa điểm trên toàn thế giới, hơn 100.000 chuyên gia, kỹ sư cùng 1.500 công ty lớn nhỏ. Trụ sở chính làm việc của VDE được đặt tại quốc gia Đức.
 • Hiện nay, nhu cầu về chứng nhận VDE từ các khách hàng trên toàn thế giới đang gia tăng. Các cơ quan thử nghiệm VDE và hiệp hội chứng nhận tiến hành 18.000 bài kiểm tra mỗi năm cho khoảng 2.200 khách hàng Đức và khoảng 2.700 khách hàng nước ngoài dựa trên các tiêu chuẩn Châu Âu và quốc tế hiện nay.

 • Được thành lập vào năm 1920, nó là một trong những tổ chức chứng nhận và kiểm tra được thử nghiệm nhiều nhất ở Châu Âu. Đây là tổ chức được CE thông báo ủy quyền của Liên minh châu Âu và là thành viên của Tổ chức CB quốc tế.
 • Tại Châu Âu và trên thế giới, hệ thống chứng nhận của CENELEC Châu Âu cho các sản phẩm điện. Hệ thống phối hợp châu Âu để đánh giá chất lượng các linh kiện điện tử CECC, các sản phẩm điện IEC trên thế giới và hệ thống chứng nhận các bộ phận điện tử đã được công nhận. Các sản phẩm được đánh giá bao gồm:
 • một loạt các ứng dụng gia đình
 • thương mại như thiết bị điện,
 • thiết bị IT,
 • thiết bị công nghệ y tế và công nghiệp,
 • vật liệu lắp ráp và linh kiện điện tử,
 • dây và cáp.

 • Ở Trung Quốc, đa dạng hóa các sản phẩm điện hướng xuất khẩu, do đó các nhà nhập khẩu ở châu Âu, Úc, Đông Nam Á và các vùng khác đã yêu cầu. Chẳng hạn như GS (Đức), BEAB (Anh), IMQ (Ý) và nhãn hiệu chứng nhận an toàn và yêu cầu của nhãn CE. Và hầu hết toàn bộ nhà máy trong quá trình chứng nhận một lần nữa để giảm các yêu cầu này xuống không. Bên cạnh đó, họ cũng đòi hỏi các nhà cung cấp linh kiện điện an toàn của họ phải đảm bảo rằng họ có được tiêu chuẩn chứng nhận an toàn cao. Cũng như ngày càng tăng số lượng sản xuất phụ tùng Công ty muốn nhận được nguyên nhân bên ngoài của nhãn VDE.

  MIỄN PHÍ TƯ VẤN & BÁO GIÁ DỊCH VỤ

  CÔNG TY TNHH TƯ VẤN KỸ THUẬT ODI MORGAN

  Số 195, đường Lý Thái Tông, phường Suối Hoa, TP. Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh
  0357656683
  0333434663
  odimorgan.sales@gmail.com

  CHAT VỚI TƯ VẤN VIÊN

  Odi Supports

  DỊCH VỤ LIÊN QUAN

  Không có bài viết liên quan...