Dịch vụ nổi bật

Tin tức - tư vấn

 1. Giấy chứng nhận khử trùng là gì?
 • Còn được gọi là giấy chứng nhận kiểm soát sinh vật gây hại, giấy chứng nhận khử trùng là tài liệu xác nhận rằng mọi vật liệu đóng gói bằng gỗ được sử dụng trong lô hàng được chứng nhận đã được khử trùng.

Save time and money on Fumigation certificate paperwork

 

 1.  Khử trùng là gì?
 • Khử trùng là một phương pháp xử lý thuốc trừ sâu sử dụng khí độc để tiêu diệt các loài gây hại sống bên trong gỗ. Cần phải bảo vệ rừng ở các quốc gia đích khỏi côn trùng ngoại lai có thể cư trú bên trong gỗ hoặc gỗ vận chuyển.

What is Fumigation Certificate In Import Export - YouTube

 1. Khi nào cần khử trùng?
 • Khử trùng là bắt buộc đối với tất cả các sản phẩm gỗ khi chúng được vận chuyển quốc tế. Điều này bao gồm pallet gỗ, đồ nội thất và các hàng hóa bằng gỗ khác. Tuy nhiên, nó không bắt buộc đối với các sản phẩm có nguồn gốc từ gỗ, như bìa cứng, ván dăm và các dẫn xuất gỗ nhân tạo khác. Chứng nhận khử trùng phải có các chi tiết như mục đích xử lý, chất khử trùng được sử dụng, khoảng thời gian chúng được sử dụng và phạm vi nhiệt độ trong quá trình khử trùng.
 • Để tránh phải khử trùng, một số chủ hàng đang chọn sử dụng vật liệu đóng gói bằng nhựa thay vì gỗ.

Những thông tin cần biết về giấy Chứng nhận hun trùng 2022

 1. Chứng nhận xử lý nhiệt là gì?
 • Xử lý nhiệt là một quá trình trong đó gỗ được nung nóng trong lò hoặc buồng kín cho đến khi đạt nhiệt độ lõi 56°C (133°F) trong ít nhất 30 phút. Điều này được thực hiện để tiêu diệt mầm bệnh như côn trùng, nấm và các vi sinh vật khác. Nó là một thay thế cho khử trùng.

Giấy Chứng Nhận Hun Trùng (Certificate of Fumigation), Toàn Bộ Thông Tin Cần Biết Về Chứng Từ Này – VinaTrain Việt Nam

 • Một số quốc gia yêu cầu chứng nhận xử lý nhiệt để đáp ứng các yêu cầu nhập khẩu của Liên minh Châu Âu (EU). Xử lý nhiệt được sử dụng để lấy giấy chứng nhận kiểm dịch thực vật từ Dịch vụ Kiểm tra Sức khỏe Thực vật Động vật của USDA (APHIS) và Cơ quan Kiểm tra Thực phẩm Canada (CFIA) đối với gỗ xẻ xuất khẩu sang các nước khác.
 • Khi được xây dựng, tất cả các pallet gỗ đều yêu cầu xử lý nhiệt hoặc khử trùng. Cho dù được xử lý nhiệt hay hun trùng, mỗi pallet sẽ được đánh dấu theo Công ước Bảo vệ Thực vật Quốc tế (IPPC) và chứng chỉ xử lý sẽ được cấp. Hiệp hội Gỗ Hoa Kỳ xử lý quy trình công nhận và đánh dấu tại Hoa Kỳ.

DỊCH VỤ HUN TRÙNG

  MIỄN PHÍ TƯ VẤN & BÁO GIÁ DỊCH VỤ

   

  CÔNG TY TNHH TƯ VẤN KỸ THUẬT ODI MORGAN

  Số 195, đường Lý Thái Tông, phường Suối Hoa, TP. Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh
  0357656683
  0333434663
  odimorgan.sales@gmail.com

  CHAT VỚI TƯ VẤN VIÊN

  Odi Supports

  DỊCH VỤ LIÊN QUAN

  Không có bài viết liên quan...