Dịch vụ nổi bật

Tin tức - tư vấn

Tại sao phải thành lập công ty, doanh nghiệp qua sự tư vấn khi đi vào hoạt động ?

Tư vấn về nơi đăng ký kinh doanh trong thành lập công ty doanh nghiệp trọn gói Tư vấn về phương thức đăng ký doanh nghiệp Tùy thuộc vào nhu cầu, mục đích kinh doanh, số vốn và lĩnh vực hoạt động mà chủ thể kinh doanh lựa chọn loại hình doanh nghiệp phù hợp.

Thành lập công ty doanh nghiệp là việc xác thực các giấy tờ thủ tục đăng ký pháp lý của doanh nghiệp với cơ quan có thẩm quyền thể hiện sự bảo hộ của nhà nước. Các doanh nghiệp trước khi được cấp “ Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp ” thì phải đáp ứng các điều kiện theo quy định khoản 1, Điều 13 Luật Doanh Nghiệp 2014. Đây là điều kiện đầu tiên để hợp pháp hóa hoạt động của doanh nghiệp.

Nếu làm theo đúng quy trình sẽ mất thời gian, công ty doanh nghiệp mất nhiều thời gian và kết quả đạt được không được như mong đợi . Với quan hệ của Odimorgan với các cơ quan giúp đẩy nhanh tốc độ tối ưu giấy tờ cho khách hàng, không những thế Odimorgan sẽ tư vấn giúp doanh nghiệp có những góc nhìn khách quan về tài chính, kế hoạch sản xuất, thuế quan, nhân sự đó là điểm quan trọng mà Odimorgan luôn được tin tưởng trong 4 năm qua

  MIỄN PHÍ TƯ VẤN & BÁO GIÁ DỊCH VỤ

  Để tìm hiểu rõ hơn về cách thành lập công ty doanh nghiệp của Odimorgan

  Bước 1: Chuẩn bị hồ sơ thành lập công ty
  Bước 2: Nộp hồ sơ thành lập công ty và nộp lệ phí công bố thông tin doanh nghiệp
  Bước 3: Khắc con dấu (mộc tròn) công ty
  Bước 4: Hoàn thiện chuyển kết quả cho khách hàng và hướng dẫn khách hàng thủ tục thực hiện sau thành lập công ty.
  Bước 5: Hỗ trợ, tư vấn cho khách hàng các vấn đề pháp lý liên quan đến hoạt động công ty và kê khai thuế theo yêu cầu của khách hàng.

  Bước 1: Hồ sơ thành lập công ty doanh nghiệp

  Ngay sau khi nhận được đầy đủ thông tin và tư vấn về các vấn đề liên quan đến tên công ty, trụ sở công ty, ngành nghề kinh doanh dự kiến của công ty, thông tin về thành viên, cổ đông sáng lập công ty, vốn điều lệ của công ty, thông tin của người đại diện theo pháp luật của công ty.
  Trên cơ sở thông tin do khách hàng cung cấp, Odimorgan lập hồ sơ thành lập công ty để chuyển cho khách hàng trong vòng 1 ngày làm việc kể từ ngày nhận đủ thông tin từ khách hàng.
  Hồ sơ thành lập doanh nghiệp/công ty: Theo quy định của Luật Doanh nghiệp 2020, Chương IV Nghị định số 01/20121 về trình tự, thủ tục đăng ký kinh doanh đối với các loại hình kinh doanh khác nhau.
  Tùy thuộc vào loại hình công ty mà khách hàng muốn thành lập: công ty trách nhiệm hữu hạn, công ty cổ phần hoặc loại hình kinh doanh khác, Odimorgan sẽ chuẩn bị hồ sơ tương ứng, thông thường hồ sơ thành lập công ty bao gồm các tài liệu sau:
  Giấy đề nghị đăng ký kinh doanh.
  Dự thảo Điều lệ doanh nghiệp;
  Danh sách thành viên công ty trách nhiệm hữu hạn hai thành viên hoặc danh sách cổ đông sáng lập công ty cổ phần;
  Bản sao hợp lệ của một trong các giấy tờ tùy thân:

  • Đối với cá nhân: CMND hợp lệ hoặc hộ chiếu, chứng minh nhân dân;
  • Đối với tổ chức: Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh cho tổ chức và kèm theo giấy tờ tùy thân của người đại diện theo ủy quyền của tổ chức.

  Văn bản ủy quyền cho người đại diện phần vốn nếu tổ chức góp vốn thành lập công ty.
  Các tài liệu khác trong trường hợp đặc biệt (Odimorgan sẽ tư vấn cho khách hàng chuẩn bị theo quy định của pháp luật);
  Hợp đồng cung cấp dịch vụ pháp lý (Hợp đồng ủy quyền) ủy quyền cho Odimorgan thực hiện dịch vụ thành lập Công ty.

  Tư vấn thành lập doanh nghiệp chọn gói, chứng nhận sản phẩm, chứng nhận iso, đào tạo đánh giá nội bộ
  Tư vấn thành lập doanh nghiệp chọn gói, chứng nhận sản phẩm, chứng nhận iso, đào tạo đánh giá nội bộ

  Bước 2: Nộp hồ sơ thành lập công ty – Thành lập công ty doanh nghiệp và nộp lệ phí công bố thông tin doanh nghiệp.

  Sau khi chuẩn bị đầy đủ hồ sơ ở bước 1, Odimorgan sẽ nộp hồ sơ đề nghị cấp Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp qua Cổng thông tin quốc gia về đăng ký doanh nghiệp.
  Khác với trước đây, thủ tục nộp lệ phí công bố thông tin đăng ký kinh doanh sẽ được thực hiện song song với thủ tục nộp hồ sơ thành lập công ty.
  Do đó, ngay sau khi công ty được cấp giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp cũng sẽ công bố thông tin kinh doanh trên Cổng thông tin quốc gia về đăng ký doanh nghiệp.
  Thời gian hoàn thành: 03 – 05 ngày làm việc.

  Bước 3: Khắc con dấu (mộc tròn) công ty – công ty

  Ngay sau khi có giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh và mã số thuế công ty, Odimorgan sẽ khắc con dấu cho doanh nghiệp.
  Thời gian thực hiện: 01 ngày.
  Theo quy định của Luật Doanh nghiệp 2020 có hiệu lực từ ngày 1/1/2021, doanh nghiệp tự khắc con dấu riêng và tự chịu trách nhiệm về việc sử dụng con dấu hợp pháp của công ty.
  Công ty không phải công bố thông báo mẫu con dấu như trước đây. Đây cũng là điểm rất mới của Luật Doanh nghiệp 2020, nhưng cũng là mối quan tâm của nhiều doanh nghiệp trong vấn đề tự quản lý và sử dụng con dấu của doanh nghiệp mà không có sự giám sát của các cơ quan quản lý nhà nước có liên quan. đến con dấu.
  Odimorgan cam kết từ 04 đến 07 ngày làm việc sẽ hoàn thành tất cả các bước trên của thủ tục thành lập công ty. Thời gian thực hiện dịch vụ thành lập công ty | doanh nghiệp được ghi trong hợp đồng dịch vụ pháp lý giữa hai bên.

  Bước 4: Hoàn thiện chuyển kết quả cho khách hàng và hướng dẫn khách hàng thủ tục thực hiện sau thành lập công ty – Doanh nghiệp.

  Sau khi làm thủ tục xin cấp giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh cho công ty, Odimorgan sẽ đại diện cho khách hàng làm việc và nhận giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh tại Sở Kế hoạch và Đầu tư nơi đặt trụ sở chính của doanh nghiệp.
  Chuyển kết quả dịch vụ cho khách hàng như giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh, con dấu, công bố thông tin đăng ký kinh doanh & tư vấn về thủ tục, ghi chú sau khi thành lập doanh nghiệp.

  Bước 5: Hỗ trợ, tư vấn cho khách hàng các vấn đề pháp lý liên quan đến hoạt động công ty và kê khai thuế theo yêu cầu của khách hàng.

  Kết quả dịch vụ thành lập công ty được chuyển giao cho khách hàng, Odimorgan có lưu ý cho Quý khách hàng về thuế (kê khai thuế), các ghi chú liên quan đến công việc cần thực hiện. Sau khi được cấp giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh: Biển công ty, thuế môn bài, các loại thuế phải đóng, kế toán, lao động và sở hữu trí tuệ.

  Odimorgan sẽ cung cấp các dịch vụ liên quan đến dịch vụ kế toán thuế, kê khai thuế, tư vấn về các vấn đề liên quan đến tư vấn tài chính, xây dựng thương hiệu, soạn thảo hợp đồng và tranh chấp công ty.

  CÔNG TY TNHH TƯ VẤN KỸ THUẬT ODI MORGAN

  Số 195, đường Lý Thái Tông, phường Suối Hoa, TP. Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh
  0357656683
  0333434663
  odimorgan.sales@gmail.com

  CHAT VỚI TƯ VẤN VIÊN

  Odi Supports

  DỊCH VỤ LIÊN QUAN

  Không có bài viết liên quan...