Tổng hợp chứng nhận của đá Corian Solid Surface

Danh mục dịch vụ

Tin tức - tư vấn

Tổng hợp chứng nhận của đá Corian Solid Surface

Chứng nhận NSF/ANSI 51

Các tổ chức y tế cộng đồng thường dựa vào các đề mục của NSF International để phê duyệt các vật liệu an toàn cho khu vực chế biến thực phẩm. Các tiêu chuẩn thiết bị thực phẩm thiết lập các hướng dẫn về bảo vệ thực phẩm tối thiểu và yêu cầu vệ sinh đối với vật liệu, thiết kế, cấu tạo và hiệu suất của thiết bị thực phẩm thương mại và các thành phần liên quan.

Tiêu chuẩn NSF/ANSI 51 dành cho “thiết bị thực phẩm” cũng được áp dụng cho vật liệu/bề mặt hoàn thiện sử dụng trong sản xuất thiết bị thực phẩm.

Tuyên bố sản phẩm môi trường EPD

Tại DuPont, chúng tôi luôn hướng tới sáng tạo cải tiến, giải pháp bền vững trong khi giảm thiểu dấu chân carbon và hỗ trợ cộng đồng nơi mà chúng tôi đang hoạt động trên toàn thế giới. Vật liệu Corian Solid Surface là kết quả của các nghiên cứu khoa học cho ra một vật liệu bề mặt cứng cáp cho nhà ở và thương mại đạt được vẻ đẹp cao cấp. Được tạo nên độc đáo cho ra bề mặt vẻ đẹp kinh ngạc và độ bền cao.

Corian Solid Surface với hơn 100 màu sắc và họa tiết. Và ứng dụng không giới hạn.

Báo Giá Đá Nhân Tạo Solid Surface Đầy Đủ Nhất 2023

Bộ màu đá Solid Surface

Tại DuPont, chúng tôi luôn cải tiến để đáp ứng các tiêu chuẩn về bền vững mà không bị mất bị tính thẩm mĩ.

Bộ sưu tập Corian Terra bao gồm các sản phẩm có ít nhất 6% nguyên liệu tái chế và hơn thế nữa. Thêm nữa, bề mặt không thấm nước, khi được vệ sinh hằng ngày. Sẽ không phát sinh nấm mốc và vi khuẩn. Đây chính là lựa chọn phù hợp cho các khu vực công cộng, nhà ở, bệnh viện và khu vực chế biến thực phẩm, dịch vụ hoặc văn phòng.

Đá Solid Surface & Ưu điểm vượt bậc cho người dùng

Corian ốp ngoại thất mang đến nhiều lựa chọn cho hạng mục ốp tường thông gió.

Chúng tôi cam kết giảm thiểu dấu chân carbon và củng cố các đối tác cùng nhau thực hiện nổ lực trong việc phát triển bền vững.

EPD – Environmental Product Declaration

Tuyên bố sản phẩm môi trường phù hợp với ISO 14025. EPDs dựa trên Life Cycle Assessment (LCA) để cung cấp thông tin chính xác về những tác động của sản phẩm lên môi trường.

Đặc điểm của sản phẩm Corian Solid Surface

Corian là vật liệu cứng, không thấm, đồng nhất, bao gồm ⅓ nhựa acrylic (thường được gọi là polymethyl methacrylate hoặc PMMA), và ⅔ khoáng tự nhiên. Các chất khoáng bao gồm aluminum trihydrate (ATH) khai thác từ bauxite, một loại quặng từ nhôm.

Corian là sản phẩm composite cao cấp được sử dụng cho thiết kế và kiến trúc của các hạng mục nhà ở và thương mại.

Xu hướng sử dụng đá nhân tạo solid surface trong thi công nội thất - CafeLand.Vn

Corian Solid Surface mang đến các thiết kế linh hoạt, đa chức năng và bền bỉ. Bao gồm đá tấm và một số thành phẩm, có thể gia công kết hợp cùng vật liệu gỗ để tạo thành thiết kế theo yêu cầu. Đây là đá Solid Surface nguyên bản do tập đoàn DuPont sản xuất.

Từ các chứng nhận tiêu chuẩn UL Environment như GREENGUARD và GREENGUARD GOLD cho đến bộ sưu tập Corian Terra được chứng nhận bởi Scientific Certification Systems (SCS) cho các nguyên vật liệu tái chế, đá Corian Design mang đến nhiều lựa chọn cho thiết kế bền vững. Những nhà xây dựng sử dụng chứng nhận “Home Innovation NGBS Green Certified” của Corian sẽ được cộng điểm cho chứng nhận “Xanh” của mình. Corian đóng góp vào U.S. Building Council, điểm LEED. Corian đạt chứng nhận NSF/ANSI 51 với mức cao nhất.

đá-nhân-tạo-solid-surface 5 - Trend Việt

Chứng nhận chống nấm mốc 

Đá Solid Surface Corian là vật liệu đồng nhất, không xốp nên không có chỗ cho vi khuẩn trú ngụ. Chính vì vậy, nấm mốc không xuất hiện trên bề mặt này.

Chứng nhận sử dụng vật liệu tái chế

DuPont là tập đoàn luôn cải tiến để tạo ra các sản phẩm thân thiện với môi trường. Bộ sưu tập Corian Terra là các sản phẩm sử dụng vật liệu tái chế lần lượt 6%, 13% và 20%.

Chứng nhận GREENGUARD cho đá Solid Surface và keo

Đá Corian Solid Surface cần được thi công bằng keo chính hãng DuPont Mỹ. Để mang lại kết quả tốt nhất. Tránh sử dụng các loại keo không rõ nguồn gốc, sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe và chất lượng công trình.

Đá Solid Surface Hàn Quốc - sự thay đổi vượt trội cho phòng bếp

    MIỄN PHÍ TƯ VẤN & BÁO GIÁ DỊCH VỤ


    Có thể bạn quan tâm