Dịch vụ nổi bật

Tin tức - tư vấn

Dịch vụ đánh giá nhà máy của ODIMORGAN

Đánh giá nhà máy là một quy trình tiêu chuẩn hóa được sử dụng bởi các nhà quản lý chất lượng để xác định xem nhà cung cấp hoặc nhà cung cấp có tuân thủ các tiêu chuẩn kinh doanh cần thiết trong việc cung cấp các sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao hay không.
Đánh giá nhà máy và nhà cung cấp của ODIMORGAN căn cứ trên các tiêu chí cốt lõi: cơ sở vật chất, chính sách, thủ tục và hồ sơ xác minh khả năng của nhà máy trong việc cung cấp các sản phẩm chất lượng nhất quán theo thời gian, thay vì tại một thời điểm nhất định hoặc chỉ cho một số sản phẩm nhất định.

Đánh giá nhà cung cấp bao gồm các hạng mục:

Thông tin về tính hợp pháp của công ty
Thông tin ngân hàng
Nguồn nhân lực
Khả năng xuất khẩu
Quản lý đơn hàng
Đánh giá nhà máy gồm:
Nền tảng của nhà sản xuất
Nhân lực
Năng lực sản xuất
Máy móc, phương tiện & thiết bị
Quy trình sản xuất & dây chuyền sản xuất
Hệ thống chất lượng nội bộ như thử nghiệm và kiểm tra
Hệ thống & năng lực quản lý
Môi trường

Ưu điểm của dịch vụ Audit chất lượng nhà máy của ODIMORGAN

Đánh giá nhà máy và nhà cung cấp của ODIMORGAN mang đến cái nhìn cận cảnh về tình trạng, điểm mạnh và điểm yếu của nhà cung cấp. Dịch vụ này cũng có thể giúp nhà máy hiểu các điểm cần cải tiến để đáp ứng tốt hơn nhu cầu của người mua.
Trong cuộc đua cạnh tranh khốc liệt trên thị trường, điều tiên quyết của một doanh nghiệp là xây dựng cơ sở các nhà cung cấp – đối tác nhằm đáp ứng mọi nhu cầu sản xuất, từ thiết kế và xây dựng chất lượng sản phẩm, đến các yêu cầu phân phối, cung ứng. Trong đó, đánh giá toàn diện thông qua đánh giá nhà máy và nhà cung cấp là một nhân tố trọng yếu của quá trình thẩm định. Nếu bạn đang có ý tưởng chọn nhà cung cấp mới, hoặc có chiến lược hoạch định, giảm số lượng nhà cung cấp xuống mức thuận tiện cho quản lý cũng như cải thiện hiệu suất tổng thể, dịch vụ đánh giá nhà máy và nhà cung cấp của ODIMORGAN sẽ là lời giải cho bài toán tối ưu hiệu suất và giảm chi phí của doanh nghiệp.

Dịch vụ tư vấn chứng nhận ISO, nghiệm xưởng
Dịch vụ tư vấn chứng nhận ISO, nghiệm xưởng

Chuyên viên chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm đánh giá nhà máy

Chuyên viên của ODIMORGAN được đào tạo toàn diện về các kỹ thuật đánh giá, thực hành chất lượng, viết báo cáo, tính liêm chính và đạo đức. Ngoài ra, ODIMORGAN còn tổ chức đào tạo và kiểm tra định kỳ để giữ cho các kỹ năng luôn cập nhật với tiêu chuẩn luôn thay đổi của ngành.
Cơ chế đạo đức và liêm chính mạnh mẽ
Với uy tín được bảo chứng bởi những tiêu chuẩn đạo đức nghiêm ngặt, được nuôi dưỡng bởi một đội ngũ pháp chế tận tâm và chính trực, ODIMORGAN phát triển một chuỗi hoạt động liêm chính và đào tạo chủ động cho nhân viên. Cơ chế này giảm thiểu nguy cơ tham nhũng và huấn luyện các đánh giá viên, các khách hàng doanh nghiệp, nhà máy thấu hiểu hơn về chính sách, các thông lệ và kỳ vọng về tính liêm chính.

Thực hiện tốt nhất đánh giá nhà máy

Kinh nghiệm quốc tế qua nhiều năm cung cấp dịch vụ đánh giá nhà cung cấp và nhà máy cho Trung Quốc và nhiều quốc gia trên thế giới đã giúp ODIMORGAN thiết lập một tập hợp những phương pháp chuẩn mực đem lại kết quả vượt bậc (thực hiện tốt nhất). Quy chuẩn đánh giá xuất sắc từ ODIMORGAN giúp doanh nghiệp của bạn tiết kiệm thời gian và nguồn lực tài chính trong quá trình chọn lựa đối tác nhà máy và nhà cung cấp.
Qua đó, doanh nghiệp và đối tác của bạn có cơ hội tích lũy những giá trị thặng dư giúp cải tiến quy trình làm việc. Để tìm hiểu thêm, vui lòng liên hệ đội ngũ tư vấn của ODIMORGAN.

 

 

 

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN KỸ THUẬT ODI MORGAN

Số 195, đường Lý Thái Tông, phường Suối Hoa, TP. Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh
0357656683
0333434663
support@odimorgan.vn

CHAT VỚI TƯ VẤN VIÊN

Odi Supports

DỊCH VỤ LIÊN QUAN

Không có bài viết liên quan...