Dịch vụ nổi bật

Tin tức - tư vấn

Chứng Nhận KOSHER Là Gì?

Chứng nhận KOSHER là chứng nhận cho thực phẩm và sản phẩm nhằm xác định sản phẩm phù hợp với luật ăn kiêng của người Do Thái. Mỗi thành phần, phụ gia thực phẩm và chất hỗ trợ chế biến được sử dụng trong quá trình sản xuất cũng phải đáp ứng tiêu chuẩn KOSHER. Để chứng nhận KOSHER, cơ quan chứng nhận KOSHER phải chứng thực rằng tất cả các thành phần trong sản phẩm và quy trình chuẩn bị sản phẩm đều đáp ứng các tiêu chuẩn KOSHER.

Tiêu chuẩn Kosher cho phép sử dụng các loại sinh vật nước ngọt và nước mặn với điều kiện là những con vật này có cả vảy và vây. Do đó, cua, tôm hùm, tôm và vỏ sò bị cấm theo luật của người Do Thái.

Những yêu cầu cơ bản về thực phẩm theo chuẩn Kosher - Công ty TNHH Chứng nhận KNA

Thịt từ động vật trên cạn có thể được ăn trừ thịt lợn hoặc bất kỳ loại thịt nào khác có nguồn gốc từ động vật không có móng guốc. Một số loại chất béo và dây thần kinh tọa không phù hợp để tiêu thụ. Chân sau của một con vật có thể được ăn miễn là chúng trải qua quá trình thanh lọc (một phương pháp loại bỏ các mạch máu). Máu động vật không phù hợp để tiêu thụ. Trong thực tế, nó nên được rút ra khỏi động vật để thịt được Kosher.

Đánh Giá – Chứng Nhận Kosher - Công ty TNHH Chứng nhận KNA

Quy Định Về Thực Phẩm Kosher Của Người Do Thái

Các thực phẩm bị cấm theo chứng nhận Kosher

Có 3 loại thực phẩm chính bị cấm như:

 1. Thịt: Cấm các loại thịt từ động vật có vú, gia cầm không phải KOSHER ví dụ như: thịt heo, thịt chó,…  và các loại thịt của động vật gặm nhấm, côn trùng.
 2. Sữa: Sữa, phô mai, bơ từ các loài động vật không phải KOSHER.
 3. Pareve: Bất kỳ loại thực phẩm nào không phải là thịt, sữa bao gồm một số loại cá, trứng, thực phẩm có nguồn gốc từ thực vật.

Chứng nhận Kosher là gì? Mọi thứ bạn cần biết về thực phẩm Kosher. - Fomexco.com

Các thực phẩm được cho phép theo quy định của chứng nhận Kosher:

 1. Các loại thịt động vật có vú và gia cầm

Các sản phẩm có chứa thịt kosher (chẳng hạn như bò rừng bizon, bò hoặc cừu) hoặc thịt gà kosher (gà, gà tây, ngỗng hoặc vịt) hoặc có nguồn gốc từ thịt. Ngay cả các sản phẩm không có thịt động vật đã được chế biến bằng thiết bị được sử dụng để chế biến các sản phẩm thịt hoặc có nguồn gốc từ thịt.

 • Có nguồn gốc từ động vật nhai lại có móng guốc chẻ đôi như: cừu, bò, dê,…
 • Một số loại gia cầm như: Gà, ngỗng, chim cút, bồ câu, gà tây.
 • Thịt phải được làm sạch hết những dấu vết của máu trước khi nấu.

What is Chasidic Shekhita? | UTJ Viewpoints

 1. Thực phẩm khác chế biến từ động vật

Các sản phẩm được cho phép như: Sữa, phô mai, bơ, sữa chua,… Có nguồn gốc từ động vật KOSHER

 1. Thủy sản
 • Cá chỉ được coi là KOSHER khi chúng đến từ động vật có vây hay có vảy. Một số loại ví dụ như: Cá hồi, cá bơn,… Những loại sống dưới nước nhưng không có những đặc điểm này đều bị cấm chẳng hạn như: tôm, cua, sò, các động vật có vỏ khác.
 • Các thực phẩm KOSHER từ cá không yêu cầu về dụng cụ chế biến và có thể được ăn cùng thịt hoặc sản phẩm từ sữa.
 1. Trái cây và rau củ

Tất cả các loại trái cây chưa qua chế biến đều được gọi là KOSHER. Tuy nhiên, đối với các loại trái cây dễ lẫn côn trùng phải được kiểm tra kỹ để tránh ăn phải những côn trùng bị cấm.

KOSHER LÀ GÌ? MỌI THỨ BẠN CẦN BIẾT VỀ THỰC PHẨM KOSHER

Quy trình chứng nhận KOSHER

 • Để đạt được chứng nhận KOSHER, trước tiên, doanh nghiệp của bạn phải áp dụng bộ tiêu chuẩn vào hệ thống của mình một cách chuẩn chỉ từ giai đoạn chọn nguyên liệu thực phẩm cho đến đóng gói, bao bì.
 1. Đăng ký

Doanh nghiệp cung cấp thông tin cơ bản về công ty, nhà máy, sản phẩm và thành phần của mình . Doanh nghiệp sẽ không mất phí đăng ký và điền vào đơn đăng ký không có nghĩa là bắt buộc khách hàng phải chấp nhận chứng nhận.

 1. Đào tạo

Sau khi nhận được đơn, chúng tôi liên hệ với khách hàng để lên những điều cơ bản về những gì cần thiết cho việc tuân thủ KOSHER. Tại thời điểm này, sẽ giải quyết bất kỳ câu hỏi chung nào mà doanh nghiệp đang vướng mắc về việc bắt đầu và duy trì cơ sở KOSHER. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng sẽ sắp xếp để kiểm tra ban đầu.

 1. Kiểm tra ban đầu

Chuyên gia đến cơ sở nhà máy trực tiếp để có hiểu rõ hơn về công ty và các quy trình hoạt động.  Điều này cung cấp cho chuyên gia thông tin và cũng định hướng cần để xây dựng chương trình phù hợp với nhu cầu cụ thể của doanh nghiệp.

 1. Tạo ra chương trình KOSHER

Odi Morgan sẽ cung cấp cho khách hàng thông tin chi tiết về chương trình KOSHER và các chi phí liên quan. Những điều này sẽ được đề cập trong một hợp đồng quy định các yêu cầu và nghĩa vụ của cả hai bên.

 1. Thư chứng nhận

Sau khi khách hàng ký thỏa thuận và trả lại với mức phí áp dụng, cRc cung cấp thư chứng nhận KOSHER cùng với biểu tượng cRc tùy chỉnh và được công nhận toàn cầu để sử dụng trên các sản phẩm KOSHER.

Kosher là gì? Mọi thứ bạn cần biết về thực phẩm Kosher!!

Lợi Ích Của Chứng Nhận KOSHER Mới Nhất Năm 2023

Thị trường thực phẩm theo luật của người Do Thái được coi là một thị trường đầy tiềm năng cho các doanh nghiệp thực phẩm, với các tiêu chuẩn khắt khe trong chế biến thực phẩm.

 • Chứng nhận KOSHER có thể giúp các công ty tiếp cận thị trường mới và mở rộng cơ sở khách hàng của mình. Theo các nghiên cứu gần đây, thị trường thực phẩm KOSHER hiện ước tính đạt 305 tỷ USD và đang tăng trưởng 12% mỗi năm.
 • Ngoài thị trường cốt lõi của người tiêu dùng KOSHER, nhiều người có lý do văn hóa để tránh thịt, sữa hoặc một số thành phần khác, hoặc những người dị ứng với những mặt hàng đó, sẽ dựa vào biểu tượng KOSHER để đảm bảo tính toàn vẹn của thực phẩm của họ.
 • Việc chiếm được thị trường ngách ở các quốc gia này là một chiến lược hay trong ngành thực phẩm đầy tính cạnh tranh hiện nay.

Chứng nhận KOSHER - Tiêu chuẩn thực phẩm Do Thái Năm 2023

Cơ Hội Phát Triển Thị Trường Của Chứng Nhận KOSHER Năm 2023

✔ Hiện nay có đến trên 30 triệu khách hàng trên toàn cầu sử dụng chứng nhận này bao gồm nhiều đối tượng như người theo đạo Do Thái, Hồi Giáo, Thiên Chúa Giáo, người ăn chay, nhóm khách hàng quan tâm đến hệ sinh thái hoặc những người tìm kiếm sự bảo đảm chất lượng. Đó là một thị trường thực phẩm rộng lớn lên đến hàng tỉ đô la cho các nhà đầu tư khai thác. Tại Mỹ, chứng nhận KOSHER này xuất hiện trên 60% mặt hàng thực phẩm của họ.
Hiện nay do sự đe dọa về thực phẩm bẩn, thực phẩm nhiễm thuốc kháng khuẩn và các loại vi sinh vật lây bệnh sang người đã khiến cho việc giảm niềm tin vào các thực phẩm.

Hiện nay, Chứng nhận KOSHER: Mang lại và đưa ra những lợi ích kinh tế, phương pháp theo dõi và giải quyết vấn đề toàn cầu hóa. Chứng nhận này giúp dễ dàng tìm hiểu và chứng thực về nguồn gốc thực phẩm, phân loại các loại thực phẩm cho khách hàng, những người cần những thông tin thiết thực. Khả năng theo dõi này giúp cho các công ty kinh doanh trong lĩnh vực thực phẩm, gồm cả những công ty vừa và nhỏ mở rộng được thị trường.

Nông nghiệp Israel - KOSHER LÀ GÌ? MỘT SỐ ĐIỀU VỀ THỰC PHẨM KOSHER‼️‼️ 1. Tìm hiểu Kosher là gì? - Kosher là một thuật ngữ dùng để mô tả những loại

  MIỄN PHÍ TƯ VẤN & BÁO GIÁ DỊCH VỤ

   

  CÔNG TY TNHH TƯ VẤN KỸ THUẬT ODI MORGAN

  Số 195, đường Lý Thái Tông, phường Suối Hoa, TP. Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh
  0357656683
  0333434663
  support@odimorgan.vn

  CHAT VỚI TƯ VẤN VIÊN

  Odi Supports

  DỊCH VỤ LIÊN QUAN

  Không có bài viết liên quan...