Dịch vụ nổi bật

Tin tức - tư vấn

GIÁM ĐỊNH NHÀ MÁY

 1. Giới thiệu về giám định nhà máy của ICTI

Kiểm tra nhà máy của ICTI có nghĩa là người mua ở Châu Âu và Mỹ ủy thác cho các nhà sản xuất bên thứ ba quốc tế (chẳng hạn như: ITS, SGS, STR, v.v.) để tiến hành kiểm tra và chứng nhận ICTI cho các nhà cung cấp của họ. Các nội dung chính bao gồm: lao động trẻ em, tiền lương, thời giờ làm việc, sức khỏe nghề nghiệp, bảo vệ môi trường, bảo vệ an toàn, phỏng vấn người lao động, v.v.

 1. Định nghĩa ICTI

ICTI là tên viết tắt tiếng Anh của Hội đồng Công nghiệp Đồ chơi Quốc tế (International Council of Toy Industries).

Bộ luật ICTI đề cập đến các tiêu chuẩn ngành mà ngành công nghiệp đồ chơi quốc tế phải tuân thủ. Được thành lập vào năm 1974, ICTI nhằm mục đích thúc đẩy lợi ích của ngành sản xuất đồ chơi ở các quốc gia và khu vực thành viên, đồng thời giảm hoặc loại bỏ các rào cản thương mại. Là một trung tâm trao đổi thông tin, ICTI chịu trách nhiệm cung cấp Cơ hội để thảo luận và trao đổi thông tin một cách thường xuyên, đồng thời thúc đẩy các tiêu chuẩn an toàn đồ chơi. Dựa trên tinh thần đảm bảo rằng ngành công nghiệp đồ chơi hoạt động hợp pháp, an toàn và lành mạnh, ICTI đã triển khai chương trình chứng nhận có tên là Bộ quy tắc kinh doanh để cải thiện hình ảnh của ngành sản xuất đồ chơi và môi trường làm việc.

ICTI bao gồm các hiệp hội thương mại đồ chơi của các quốc gia và khu vực sau: Úc, Brazil, Canada, Trung Quốc, Đài Loan, Đan Mạch, Pháp, Đức, Hồng Kông, Hungary, Ý, Nhật Bản, Mexico, Nga, Tây Ban Nha, Thụy Điển, Vương quốc Anh và Hoa Kỳ. Ban thư ký của nó được đặt tại London, Vương quốc Anh.

Tên Quy trình ICTI CARE phát triển từ ICTI-COBP trước đây. Trên thực tế, ngay từ tháng 11 năm 2003, ICTI đã thông báo nội bộ rồi, đến tháng 9 năm 2004 mới công bố nội bộ. CARE là viết tắt của: C-Caring (chăm sóc); A-Awareness (nhận thức); R-Responsibility (trách nhiệm); E-Ethics (đạo đức); đây là sự hiểu biết của Hiệp hội đồ chơi Trung Quốc; tài sản, trách nhiệm giải trình và hành vi kinh doanh.

Mục đích của CARE là giúp các nhà máy sản xuất đồ chơi trên khắp thế giới đảm bảo với người tiêu dùng rằng sản phẩm của họ được sản xuất trong môi trường an toàn và nhân đạo. Vì mục đích này, mục đích của nó là cung cấp cho các nhà máy một chương trình kiểm tra duy nhất, công khai, kỹ lưỡng và nhất quán.

3. Mức độ kiểm tra nhà máy của ICTI

Xếp hạng của ICTI được chia thành ba cấp độ:

Điểm A

Làm tối thiểu 40h/tuần nhỏ hơn hoặc bằng 66h/tuần và 12 tuần trên 66h/tuần nhưng nhỏ hơn hoặc bằng 72h/tuần (“oxytocin theo mùa” tối đa có thể áp dụng liên tục ;).

Một ngày nghỉ mỗi tuần (cứ sau bảy ngày).

Cần tiến hành đánh giá tiến độ trong vòng 6 tháng kể từ ngày niêm phong tuân thủ theo ngày chung để xác minh tính bền vững của niêm phong.

Lớp B

Làm việc ít hơn hoặc bằng 72 giờ/tuần trên cơ sở bình thường.

Tối đa ba lần 1, làm việc trên 72 giờ/tuần.

Một ngày nghỉ cho người lao động mỗi tuần (thay vì bảy ngày một lần).

Hạng C

Có thể duy trì trong danh mục này cho đến 12 tháng. Các nhà máy có thể đáp ứng các yêu cầu để giảm 50% khoảng cách sau 6 tháng hoặc các nhà máy có thể đáp ứng các yêu cầu của loại “B” trong vòng 12 tháng, được ICFAL chấp thuận

Các chương trình đào tạo của nhà máy để nâng cao năng lực và xây dựng năng lực sẽ được yêu cầu để chứng minh các hệ thống hứa hẹn của nhà máy sẽ theo dõi và cải thiện nhằm giảm số giờ làm việc quá mức và đạt được các mục tiêu.

  MIỄN PHÍ TƯ VẤN & BÁO GIÁ DỊCH VỤ

  CÔNG TY TNHH TƯ VẤN KỸ THUẬT ODI MORGAN

  Số 195, đường Lý Thái Tông, phường Suối Hoa, TP. Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh
  0357656683
  0333434663
  support@odimorgan.vn

  CHAT VỚI TƯ VẤN VIÊN

  Odi Supports

  DỊCH VỤ LIÊN QUAN

  Không có bài viết liên quan...