Dịch vụ nổi bật

Tin tức - tư vấn

CHỨNG NHẬN IMSD

 1. Giới thiệu chứng nhận IMSD

Cơ hội của Sáng kiến Tối đa hóa Phát triển Sinh viên (IMSD) cho phép bạn tham gia chương trình học bổng hai năm cung cấp một môi trường tư vấn, hỗ trợ đào tạo và phát triển các kỹ năng cần thiết cho sự nghiệp nghiên cứu y sinh. Nghiên cứu này bao gồm sự liên tục từ các nghiên cứu cơ bản trong phòng thí nghiệm đến các thử nghiệm lâm sàng.

Chương trình tập trung vào việc tăng số lượng nhà nghiên cứu trong số các nhóm ít được đại diện trong lực lượng nghiên cứu y sinh và khuyến khích những người khác thể hiện sự quan tâm đến các câu hỏi nghiên cứu liên quan đến các nhóm này.

Thông qua chương trình IMSD, Trường Khoa học Y sinh Mayo Clinic mang đến cho sinh viên trải nghiệm nghiên cứu năng động trong một môi trường hỗ trợ được đặc trưng bởi các nguồn lực xuất sắc, phương pháp hợp tác để nghiên cứu và bầu không khí tôn trọng lẫn nhau ở mức cao nhất giữa tất cả sinh viên và nhân viên.

 1. Mục tiêu chứng nhận IMSD

Cung cấp sự phát triển chuyên nghiệp. Chương trình IMSD cung cấp hai năm hỗ trợ học bổng và các kỹ năng phát triển chuyên nghiệp khi bắt đầu bằng Tiến sĩ. đào tạo. Những tài sản này làm giảm căng thẳng tâm lý và sự cô lập tại một tổ chức đa số bằng cách tăng kết nối và hỗ trợ ngang hàng.

Cải thiện kỹ năng giao tiếp. Chương trình IMSD khuyến khích các học sinh tham gia trình bày bằng lời nghiêm túc và tổ chức các hội thảo viết để cải thiện kỹ năng giao tiếp. Các kỹ năng giao tiếp bằng lời nói và bằng văn bản được cải thiện tạo điều kiện thành công trong các đơn xin học bổng nghiên cứu sinh cạnh tranh, Tiến sĩ. kỳ thi đủ điều kiện, và thành tích nghề nghiệp sau này.

Cung cấp tư vấn và đánh giá liên tục. Những người tham gia được tư vấn liên tục và đánh giá tiến bộ định kỳ sau đó. Quá trình này đảm bảo rằng hơn 90% tốt nghiệp với bằng tiến sĩ. hoặc M.D.-Ph.D. bằng cấp trong chuyên ngành dự định của họ.

 1. Giải pháp IMDS

Cho dù bạn là một nhà sản xuất xe hơi hoặc nhà cung cấp các linh kiện ô tô (bao gồm cả các nhà cung cấp cấp 1, nhà cung cấp cấp 2, vv), bạn đều có thể ở thời gian quy định hoàn thành IMDS, gửi thành công hoặc thông báo phê duyệt IMDS. Phương pháp giải quyết IMDS của Odi Morgan, giúp bạn thoát khỏi sự chờ đợi lâu , tránh lỗi nhầm lẫn thường xuyên, qua đó gửi thành công IMDS báo cáo để đáp ứng người mua yêu cầu.

 1. Đại lý nhập IMDS

Bạn chỉ cần cung cấp thông tin IMDS, mà không cần đăng nhập vào trang IMDS, không cần phải thực hiện bất kỳ đào tạo IMDS, Sâm Duy sẽ giúp bạn hoàn thành các yêu cầu IMDS dữ liệu vật chất (MDS) / IMDS báo cáo, yên tâm tiết kiệm thời gian và tiền bạc. Tự do thời gian để làm những thứ khác, IMDS để chúng tôi giải quyết. (Lưu ý: Đặc biệt phù hợp với các nhà cung cấp có ít kiến ​​thức về IMDS và chu kỳ kinh doanh đặt hàng là khẩn cấp)

 1. Hướng dẫn Đào tạo IMDS

Các quy định có liên quan quy định cụ thể sâu sắc và sản ​​phẩm cụ thể hướng dẫn hoạt động IMDS là tính năng dịch vụ của chúng tôi. Các khóa đào tạo sử dụng phương pháp giảng dạy thích hợp, do đó sinh viên thông qua các hoạt động Internet hoàn thành một huấn luyện thực tế và toàn diện để hướng dẫn sinh viên truy cập nhanh đến các chức năng khác nhau trong IMDS và lời khuyên để giúp học sinh nắm vững các mẫu phương pháp nhập dữ liệu vật chất (MDS, Material Data Sheet), trở thành một chuyên gia ứng dụng IMDS, và sau đó bạn có thể quản lý độc lập IMDS của công ty bạn.

 1. Quản lý dự án IMDS

Quản lý dự án IMDS phức tạp hơn đối với sản phẩm và có nhiều nhà cung cấp các công ty phụ tùng ô tô. Các dự án dịch vụ bao gồm:

 • Quản lý quá trình IMDS

Phân tích trường hợp các nhà cung cấp của bạn, chỉ ra rằng những lời khuyên IMDS hoàn chỉnh về chuỗi cung ứng, đào tạo, thông tin, vv .;

Duy trì việc kiểm soát chất lượng dự án IMDS của công ty và giám sát chu trình dự án IMDS;

Nhà cung cấp số liệu thống kê IMDS gửi thông tin và phân tích nó.

 • IMDS Quản lý Nhà cung cấp

Bảng kiểm tra thao tác, liệt kê yêu cầu điều khoản tài liệu, quy tắc xác nhận và các yêu cầu khác có liên quan và thông báo cho nhà cung cấp để hoàn thành;

Hướng dẫn và hỗ trợ các nhà cung cấp trong việc cung cấp thông tin tài liệu IMDS một cách kịp thời và chính xác;

Để giúp họ hiểu được lý do từ chối khi các vật liệu là không mong muốn trong các nhà cung cấp đệ trình; xác minh tính chính xác của nhà cung cấp MDS.

 • IMDS quản lý khách hàng

Chú ý MDS nộp các tình huống và duy trì liên lạc với khách hàng ở hạ nguồn của bạn, MDS hạ lưu cho đến khi bạn hoàn toàn chấp nhận nộp hồ sơ của bạn.

 1. Hỗ trợ dữ liệu IMDS

Để biết thông tin doanh nghiệp là khó khăn để có được chất vật chất của vấn đề này, chúng tôi sử dụng nghiên cứu và phát triển độc lập đối tác hệ thống HENZ và cơ sở dữ liệu khổng lồ của chất liệu, cung cấp hàng hóa nguyên liệu hỗ trợ vật chất, nâng cao nội dung của thông tin tài liệu về đĩa cứng của bạn học. Ngoài ra, Odi Morgan cũng có thể cung cấp cho bạn phương pháp kiểm tra phân tích thành phần , để bạn có thể dễ dàng giải quyết vấn đề thu thập thông tin tài liệu.

  MIỄN PHÍ TƯ VẤN & BÁO GIÁ DỊCH VỤ

  CÔNG TY TNHH TƯ VẤN KỸ THUẬT ODI MORGAN

  Số 195, đường Lý Thái Tông, phường Suối Hoa, TP. Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh
  0357656683
  0333434663
  support@odimorgan.vn

  CHAT VỚI TƯ VẤN VIÊN

  Odi Supports

  DỊCH VỤ LIÊN QUAN

  Không có bài viết liên quan...