Dịch vụ nổi bật

Tin tức - tư vấn

 

 • Chứng nhận IFS-FOOD áp dụng khi sản phẩm được “chế biến” hoặc khi có khả năng sản phẩm bị nhiễm bẩn trong quá trình đóng gói sơ cấp. Các tiêu chuẩn này rất quan trọng đối với tất cả các nhà sản xuất thực phẩm. Đặc biệt là đối với những nhà sản xuất nhãn hiệu riêng, vì nó chứa đựng nhiều yêu cầu liên quan đến việc tuân thủ các thông số kỹ thuật của khách hàng.
 • chứng nhận IFS-FOOD đã được phát triển với sự tham gia tích cực và đầy đủ của các tổ chức chứng nhận, các nhà bán lẻ và các công ty dịch vụ và công nghiệp thực phẩm.

QUY TRÌNH TƯ VẤN CHỨNG NHẬN IFS- FOOD

 1. Khảo sát thực trạng doanh nghiệp 
 • Các chuyên gia tư vấn của ODI MORGAN sẽ tiến hành khảo sát tình trạng sản xuất thực tế của doanh nghiệp để lên kế hoạch triển khai sao cho phù hợp với mô hình của doanh nghiệp đó.
 1. Đào tạo nhân viên
 • Thông qua việc đào tạo nhân viên sẽ giúp các học viên nắm rõ được các khái niệm, yêu cầu của tiêu chuẩn IFS Food phiên bản mới nhất. Sau khi hoàn thành khóa đào tạo, các cán bộ, công nhân viên có đầy đủ kiến thức, năng lực để có thể áp dụng tiêu chuẩn IFS-Food một cách hiệu quả nhất.

Chuyên gia của Odimorgan VN tư vấn tiêu chuẩn ISO

 1. Tư vấn nâng cấp nhà xưởng
 • Các chuyên gia tư vấn của ODI MORGAN sẽ tiến hành tư vấn hướng dẫn doanh nghiệp bố trí mặt bằng, dây chuyền sản xuất cũng như bố trí đường đi công nhân vào khu vực sản xuất. Đảm bảo theo quy tắc 1 chiều, phòng tránh nhiễm chéo, nhiễm bẩn và xây dựng các chương trình tiên quyết. Nhằm áp ứng các yêu cầu của khách hàng và cơ quan quản lý nhà nước về an toàn thực phẩm.

 1. Tư vấn xây dựng hệ thống tài liệu
 • ODI MORGAN sẽ tư vấn doanh nghiệp xây dựng hệ thống tài liệu, hồ sơ áp dụng theo đúng các yêu cầu của tiêu chuẩn IFS- Food.
 1. Tư vấn cách tiếp cận các yêu cầu luật pháp
 • ODI MORGAN sẽ tư vấn doanh nghiệp cách tiếp cận các yêu cầu luật pháp quốc tế được đề cập đến trong IFS-Food. Từ đó đơn vị sản xuất có thể đáp ứng các yêu cầu luật pháp của các thị trường xuất khẩu khó tính.
 1. Hướng dẫn vận hành
 • Các chuyên gia tư vấn của ODI MORGAN sẽ hướng dẫn doanh nghiệp vận hành nhằm đảm bảo chất lượng và an toàn thực phẩm, hạn chế thấp nhất sự cố thu hồi hoặc khiếu nại khách hàng, nâng cao thương hiệu, uy tín của doanh nghiệp với khách hàng và đối tác.

 1. Đánh giá chứng nhận
 • Tổ chức chứng nhận sẽ tiến hành đánh giá chứng nhận IFS-Food (cấp chứng nhận) để xác minh rằng các yêu cầu IFS được đáp ứng.

  MIỄN PHÍ TƯ VẤN & BÁO GIÁ DỊCH VỤ

   

  CÔNG TY TNHH TƯ VẤN KỸ THUẬT ODI MORGAN

  Số 195, đường Lý Thái Tông, phường Suối Hoa, TP. Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh
  0357656683
  0333434663
  support@odimorgan.vn

  CHAT VỚI TƯ VẤN VIÊN

  Odi Supports

  DỊCH VỤ LIÊN QUAN

  Không có bài viết liên quan...