Dịch vụ nổi bật

Tin tức - tư vấn

<Chứng nhận CE của EU là một trong những xác nhận Senwei chuyên nghiệp cốt lõi, công ty chúng tôi chuyên nghiệp tiến hành chứng nhận EU đối với các doanh nhân Đài Loan tại Đài Loan, Côn Sơn, Đông Quan, Su Châu, Việt Nam, Indonesia, và một số nơi khác của Đài Loan đã tích lũy được hơn 500 khách hàng Thông qua chứng nhận CE>

 

 

 

1, Giới thiệu chứng nhận CE

Chứng nhận CE là cấu thành của”yêu cầu chủ yếu” chỉ thị châu Âu, đó là giới hạn đối với các sản phẩm này không gây nguy hiểm cho các yêu cầu an toàn cơ bản cho sự an toàn của con người, động vật và hàng hoá, chứ không phải là yêu cầu chất lượng nói chung, điều hòa chỉ thị là chỉ yêu cầu chủ yếu quy định, chỉ lệnh thông thường yêu cầu nhiệm vụ tiêu chuẩn. Do đó, hàm ý của nó là: Tiêu chí CE là tiêu chí hợp lệ an toàn chứ không phải là tiêu chí hợp lệ chất lượng sản phẩm. Tiêu chí “CE” là một loại chứng nhận tiêu chí an toàn, nhà sản xuất được coi là hộ chiếu để mở rộng và tiến vào thị trường châu Âu.

CE thay mặt thống nhất châu Âu (CONFORMITE EUROPEENNE). Tại thị trường EU, tiêu chí “CE” là nhãn hiệu chứng nhận bắt buộc, cho dù trong các sản phẩm doanh nghiệp EU, hoặc các sản phẩm của các nước khác, để lưu thông tự do trên thị trường EU, nó là cần thiết để thêm tiêu chí “CE” để cho biết rằng sản phẩm phù hợp với “sự phối hợp kỹ thuật và tiêu chuẩn hóa các phương pháp mới,” EU yêu cầu cơ bản của Chỉ thị. Đây là yêu cầu bắt buộc của luật pháp EU đối với sản phẩm.

Năm 40 của thế kỷ 20, các nước Tây Âu cảm thấy rằng để đảm bảo an toàn của chính họ ở Liên Xô giữa hai nước, nâng cao vị thế quốc tế của mình, đẩy mạnh phát triển kinh tế, chúng ta phải đoàn kết, do đó thúc đẩy quá trình hội nhập châu Âu. Hội nhập châu Âu có thể được chia thành năm cấp độ: việc thành lập một khu vực thương mại tự do, liên minh thuế quan, thị trường chung, liên minh kinh tế và tiền tệ và liên minh chính trị.

2, Những lợi ích của việc áp dụng cho chứng nhận CE?

1, Bất cứ nước nào muốn thâm nhập EU, Khu vực Mậu dịch Tự do châu Âu phải có xác nhận CE, nhãn hiệu CE gắn trên sản phẩm.

2, Luật quy định của EU và hài hòa các tiêu chuẩn không chỉ về số lượng, mà nội dung rất phức tạp. Vì vậy,có được một chứng nhận EU là sự giúp đỡ không chỉ tiết kiệm thời gian, công sức, và làm giảm nguy hiểm, một hành động khôn ngoan.

3, Có thể có được sự tin tưởng của người tiêu dùng và các cơ quan giám sát thị trường bằng việc chứng nhận tiêu chí CE Liên minh châu Âu.

4, Có được những sự đề phòng hiệu quả từ sự xuất hiện của những cáo buộc vô trách nhiệm.

5, Khi đối mặt với kiện tụng, chứng nhận CE cơ quan được chỉ định của Liên minh châu Âu, sẽ trở thành ràng buộc pháp lý bằng chứng kỹ thuật.

3, Nhãn hiệu sản phẩm đánh dấu CE ý nghĩa là gì?

Tầm quan trọng của nhãn hiệu CE, ký hiệu CE sản phẩm đã qua chương trình đánh giá sự phù hợp hoặc một tuyên bố sự phù hợp và nhà sản xuất, phù hợp với quy định liên quan của EU, và các sản phẩm được phép đi vào thị trường châu Âu .

Để được hướng dẫn để dán nhãn hiệu CE của sản phẩm công nghiệp, không có dấu CE có thể không được liệt kê để bán, nhứng sản phẩm đã có nhãn hiệu CE , phát hiện không đáp ứng yêu cầu an toàn nên được lệnh phải thu hồi thị trường, tiếp tục vi phạm nhãn hiệu CE nó sẽ bị hạn chế hoặc bị cấm xâm nhập vào thị trường EU hoặc bị buộc phải rời khỏi thị trường.

Ký hiệu CE không phải là ký hiệu về chất lượng, đó là một đại diện dấu ấn của sản phẩm đã đáp ứng được tiêu chuẩn an toàn / sức khỏe / môi trường / sức khỏe châu Âu. Tất cả các sản phẩm được bán ở EU phải được bắt buộc được đánh dấu bằng nhãn hiệu CE.

4, Chi phí chứng nhận

Lệ phí chứng nhận CE phụ thuộc vào cơ quan chứng nhận và sản phẩm được lựa chọn. sản phẩm khác nhau có dự án thử nghiệm khác nhau, các sản phẩm chung chung cho các sản phẩm điện và điện tử, kiểm tra chung dự án phân loại chỉ thị EMC và LVD. Các sản phẩm máy móc thiết bị CE chứng nhận chi phí cao hơn nhiều so với sản phẩm thông thường, trong đó bao gồm việc kiểm tra và đánh giá các hoạt động của chương trình.

5, Phí tìm hiểu

Chọn chứng nhận CE, hầu hết các công ty phải có chứng chỉ CE của chứng nhận TUV, nhưng họ nghĩ rằng chi phí quá cao. TUV ban hành chứng nhận CE, quyền hạn của nó là không chắc chắn, nhưng trên thực tế, cơ quan chứng nhận được EU công nhận có rất nhiều, có thể chọn bất kỳ cơ quan chứng nhận được công nhận bởi Liên minh châu Âu thông qua các chứng nhận CE.

Chứng nhận CE là một chứng nhận an toàn sản phẩm, không chứng nhận chất lượng sản phẩm. Vì vậy, sự khác biệt giữa các TUV cơ quan chứng nhận hoặc nước thành viên châu Âu khác công nhận không lớn.

Chứng nhận CE là một đánh giá sự phù hợp, có 2 hình thức là nó thường tự chứng nhận và các hình thức tổ chức chứng nhận và chứng nhận.

Giấy chứng nhận CE phát hành trong nước:

Thứ nhất: Tính uy quyền bị nghi ngờ, giấy chứng nhận kiểm tra không xác nhận công ty chịu thiệt hại đáng kể.

Thứ hai: việc xuất khẩu hàng hóa vào bờ, hải quan khác ngăn chặn hàng hóa của bạn ở trên bờ, bởi vì các tổ chức thử nghiệm trong nước không được công nhận bởi các nước EU, cơ chế phát hiện vấn đề có thể không được bảo đảm cho bạn.

Chi phí chứng nhận CE và hướng dẫn sản phẩm:

Một số chứng nhận sản phẩm CE chỉ theo yêu cầu của chứng chỉ LVD, khách hàng được chỉ định EMC chỉ thị phải được thực hiện, nhưng sự chênh lệch chi phí giữa hai người. Làm chứng nhận CE, một số khách hàng đã sẵn sàng để bán trên thị trường trong nước, các chứng nhận CE được thực hiện để quảng bá sản phẩm của họ, họ có thể tự do lựa chọn một lệnh để làm.

Quy định cấp giấy chứng nhận CE của sản phẩm của mình lưu thông tự do trên thị trường các nước thành viên EU, yêu cầu tất cả các hướng dẫn chứa trong sản phẩm của họ sau khi thông qua thử nghiệm và chứng nhận, để đóng dấu CE. Giấy chứng nhận CE về điện nói chung yêu cầu LVD, EMC cũng nên bao gồm các hướng dẫn cơ khí. Do đó, chi phí là hoàn toàn khác nhau, chứng nhận CE hướng dẫn lựa chọn cũng nên tham khảo với hoàn cảnh riêng của họ và các sản phẩm thông tin phản hồi của khách hàng.

Ý nghĩa cụ thể của EMC và LVD:

EMC và LVD là một chỉ thị hạng mục trong chứng nhận CE, theo sự xác nhận CE sản phẩm khác nhau để tạo ra một chứng chỉ giảng dạy khác nhau.

EMC là chỉ thị tương thích điện từ trong CE Electromagnetic Compatibility;

LVD là Chỉ thị điện áp thấp ở trong CE Low Voltage Directive.

Chi phí chứng nhận cơ học CE:

Theo tiêu chí sử dụng để xác định khi nào để làm cho sản phẩm được chứng nhận, liên quan đến việc kiểm tra đánh giá là không giống nhau, lệ phí cần thiết là không giống nhau. Kỹ sư chứng nhận trước tiên cần phải xác định xem các sản phẩm có trong phạm vi máy móc nguy hiểm,  chứng nhận CE cho máy móc nguy hiểm cần phải xin cấp giấy chứng nhận của Cơ quan châu Âu, yêu cầu và chi phí cao hơn bình thường.

Thời gian chứng nhận CE:

Thời gian kiểm nghiệm trong nước nhanh hơn, mà là cơ quan chứng nhận EU thực công nhận, nên thời gian lâu hơn một chút. Chọn cơ quan chứng nhận, phải tham khảo các yêu cầu và nhu cầu của khách hàng.

6, Chỉ thị của EU

Liên minh châu Âu đã triển khai một hệ thống để bảo vệ sức khỏe của người tiêu dùng và người lao động, tình trạng hàng hóa và môi trường. Theo hệ thống mới này, Liên minh châu Âu và một số nước thuộc Hiệp hội Thương mại Tự do châu Âu, thành lập chỉ thị EC. Để đảm bảo rằng sản phẩm đạt được tiêu chuẩn an toàn và chất lượng. Qua tiến hành hoà giải các tiêu chuẩn, việc áp dụng các điều kiện chương trình đánh giá và chấp nhận, đã có thể giảm sự chồng chéo của các bài kiểm tra và các tình huống của từng quốc gia ra xét xử.

Liên minh Châu Âu / Cộng đồng châu Âu và Hiệp hội Thương mại Tự do châu Âu vào năm 1994, cùng nhau thành lập Khu vực Kinh tế châu Âu, đây là khu vực kinh tế lớn nhất thế giới, tham gia vào các quốc gia bao gồm Áo, Bỉ, Đan Mạch, Phần Lan, Pháp, Đức, Hy Lạp, Iceland, Ireland, Đà Lee, Luxembourg, Hà Lan, Na Uy, Bồ Đào Nha, Tây Ban Nha, Thụy Điển và Vương quốc Anh.

Phù hợp

Sản phẩm phải phù hợp với chỉ thị áp dụng EC, hoặc họ sẽ bị loại khỏi thị trường ở đây. EC, để cung cấp các yêu cầu về sức khỏe và sự an toàn cần thiết, và thiết lập các chương trình để đánh giá sự tuân thủ của sản phẩm, trong số các chương trình và hướng dẫn rất khác nhau giữa các sản phẩm.

Ký hiệu CE

Ký hiệu CE là phù hợp với logo của nhà sản xuất, phù hợp với tất cả các chỉ thị hiện hành. Đối với hầu hết các doanh nghiệp sang EU, sự phù hợp CE và tuyên bố sử dụng của sản phẩm, là quy định bắt buộc của luật quy định. Có những dấu hiệu của hiệp ước này, sản phẩm có thể lưu thông tự do trong các nước thành viên.Ký hiệu CE phải được đánh dấu trên thiết bị sản phẩm, hoặc được hiển thị trên bao bì. Tuy nhiên, điều này không miễn dấu CE ở các cơ quan thực thi pháp luật quốc gia đối với những hành động áp dụng không phù hợp.

7 Sự khác nhau giữa GS và CE

GS CE
Chứng nhận tự nguyện non-compulsory Chứng nhận mang tính bắt buộc Compulsory
Áp dựng tiến hành kiểm nghiệm với các quy định của Đức GS Áp dụng tiêu chuẩn Châu Âu (EN) tiến hành kiểm nghiệm
Bên thứ ba được chính phủ Đức ủy quyền kiểm tra và phát hành giấy chứng nhận tiêu chí GS Có một hồ sơ kỹ thuật hoàn chỉnh (bao gồm cả báo cáo thử nghiệm) dưới tiền đề của CE tuyên bố của mình
Phải đóng lệ phí hàng năm Không cần phí hàng năm
Kiểm tra công xưởng hàng năm Không bắt buộc kiểm tra công xưởng
Phát hành bởi các đơn vị kiểm tra ủy quyền để phát hành tiêu chí GS, uy tín và chấp nhận thị trường Công xưởng đối với việc tự công bố, mức độ chấp nhận thị trường thấp

 

8, Phương pháp đề nghị chứng nhận CE được chia thành ba hình thức, các nhà sản xuất cần lưu ý

Thứ nhất, tự tuyên bố, sau khi các nhà sản xuất thử nghiệm sản phẩm theo quy định CE, phù hợp với các yêu cầu của công tác kiểm tra cần thiết , báo cáo thử nghiệm đi kèm, và thông tin về đặc tính sản phẩm và giấy tuyên bố của chính doanh nghiệp, là có thể được lên thị trường. Giấy tuyên bố của chính doanh nghiệp phải có chữ ký của một đại lý hoặc nhà nhập khẩu bên trong EU có hiệu lực pháp luật; người ký phải chịu trách nhiệm về sản phẩm.

Thứ hai, tự tuyên bố, sau đó yêu cầu các sản phẩm nhà cung cấp bên thứ ba xác nhận công chứng trong cả nước sau khi thử nghiệm trong phòng thí nghiệm, cơ quan chứng nhận nổi tiếng (Competent Body) chứng nhận cho sự tín nhiệm tốt hơn.

Thứ ba, yêu cầu một bên thứ ba xác nhận công chứng, trong khi các nhà sản xuất các sản phẩm phù hợp với các quy định của EU phải có xác nhận của Cơ quan có thẩm quyền, sản phẩm phải được gửi đến cơ quan chứng nhận trong EU để có được báo cáo, và sau đó đính kèm các kiểm tra cần thiết của báo cáo kiểm tra, thông tin sản phẩm.

Phương pháp này, các sản phẩm thử nghiệm phải được gửi ra nước ngoài, khi gặp phải vấn đề kiểm tra phải được giải quyết, thời gian và tiền chi cho việc đánh giá nhu cầu.

Nó có thể tăng cường niềm tin tiêu dùng và các công ty sản phẩm được chứng nhận để thị trường châu Âu và Mỹ, mà hiệu quả có thể vượt qua những rào cản đối với thương mại, tăng xuất khẩu sang các thị trường mới.

  MIỄN PHÍ TƯ VẤN & BÁO GIÁ DỊCH VỤ

   

  CÔNG TY TNHH TƯ VẤN KỸ THUẬT ODI MORGAN

  Số 195, đường Lý Thái Tông, phường Suối Hoa, TP. Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh
  0357656683
  0333434663
  support@odimorgan.vn

  CHAT VỚI TƯ VẤN VIÊN

  Odi Supports

  DỊCH VỤ LIÊN QUAN

  Không có bài viết liên quan...