Dịch vụ nổi bật

Tin tức - tư vấn

Giám định nhà máy ICTI

 1. Giới thiệu về giám định nhà máy của ICTI

Kiểm tra nhà máy của ICTI có nghĩa là người mua ở Châu Âu và Mỹ ủy thác cho các nhà sản xuất bên thứ ba quốc tế (chẳng hạn như: ITS, SGS, STR, v.v.) để tiến hành kiểm tra và chứng nhận ICTI cho các nhà cung cấp của họ. Các nội dung chính bao gồm: lao động trẻ em, tiền lương, thời giờ làm việc, sức khỏe nghề nghiệp, bảo vệ môi trường, bảo vệ an toàn, phỏng vấn người lao động, v.v

 1. Định nghĩa ICTI

ICTI là tên viết tắt tiếng Anh của Hội đồng Công nghiệp Đồ chơi Quốc tế (International Council of Toy Industries).

Mã ICTI đề cập đến các tiêu chuẩn ngành mà ngành công nghiệp đồ chơi quốc tế phải tuân thủ. Được thành lập vào năm 1974, ICTI nhằm mục đích thúc đẩy lợi ích của ngành sản xuất đồ chơi ở các quốc gia và khu vực thành viên, đồng thời giảm hoặc loại bỏ các rào cản thương mại. Là một trung tâm trao đổi thông tin , ICTI chịu trách nhiệm tạo Cơ hội thảo luận, trao đổi thông tin thường xuyên và thúc đẩy các tiêu chuẩn an toàn đồ chơi Dựa trên tinh thần đảm bảo rằng ngành công nghiệp đồ chơi vận hành hợp pháp, an toàn và lành mạnh, ICTI đã triển khai một chương trình chứng nhận có tên là Quy tắc Kinh doanh nhằm cải thiện hình ảnh ngành sản xuất đồ chơi và môi trường làm việc. ICTI bao gồm các hiệp hội thương mại đồ chơi của các quốc gia và khu vực sau: Úc, Brazil, Canada, Trung Quốc, Đài Loan, Đan Mạch, Pháp, Đức, Hồng Kông, Hungary, Ý, Nhật Bản, Mexico, Nga, Tây Ban Nha, Thụy Điển, Vương quốc Anh và Hoa Kỳ. Ban thư ký của nó được đặt tại London, Vương quốc Anh.

Tên Quy trình ICTI CARE phát triển từ ICTI-COBP trước đây. Trên thực tế, ngay từ tháng 11 năm 2003, ICTI đã có thông báo nội bộ và đến tháng 9 năm 2004 mới công bố nội bộ. CARE là viết tắt của: C-Caring (chăm sóc); A-Awareness (nhận thức); R-Responsibility (trách nhiệm); E-Ethics (đạo đức); đây là cách hiểu của Hiệp hội đồ chơi Trung Quốc; tài sản, trách nhiệm và hành vi kinh doanh. Mục đích của CARE là giúp các nhà máy sản xuất đồ chơi trên khắp thế giới đảm bảo với người tiêu dùng rằng sản phẩm của họ được sản xuất trong môi trường an toàn và nhân đạo. Vì mục đích này, mục đích của nó là cung cấp cho các nhà máy một chương trình kiểm tra duy nhất, công khai, kỹ lưỡng và nhất quán.

  MIỄN PHÍ TƯ VẤN & BÁO GIÁ DỊCH VỤ

  CÔNG TY TNHH TƯ VẤN KỸ THUẬT ODI MORGAN

  Số 195, đường Lý Thái Tông, phường Suối Hoa, TP. Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh
  0357656683
  0333434663
  support@odimorgan.vn

  CHAT VỚI TƯ VẤN VIÊN

  Odi Supports

  DỊCH VỤ LIÊN QUAN

  Không có bài viết liên quan...