Dịch vụ nổi bật

Tin tức - tư vấn

Chứng nhận ICONTEC là gì?

Các tiêu chuẩn và chứng nhận kỹ thuật của Hiệp hội Colombian (tiếng Tây Ban Nha: Colombiano Normas Tecnicas viện nghiên cứu ŸCertificación): là một tổ chức phi lợi nhuận tư nhân của Colombia, giám sát việc tuân thủ các tiêu chuẩn quốc gia và quốc tế.

Các tổ chức chứng nhận ICONTEC, các công ty và cá nhân đều tham gia sản xuất hoặc phát triển sản phẩm và quy trình công nghiệp. ICONTEC là một thành viên của Tổ chức Tiêu chuẩn hoá quốc tế ISO và là một đối tác tích cực của các tổ chức tiêu chuẩn khu vực như COPANT và IEC. ICONTEC nằm ở khu vực khác nhau ở Châu Mỹ và Caribê. Trụ sở chính của nó là ở Bogota, Colombia.

 

Bộ Năng lượng Colombia, dựa trên việc sử dụng an toàn các thiết bị điện, ban hành năm 2004 làm thế nào để đảm bảo sự an toàn của sản xuất, ứng dụng và truyền tải điện. RETIE (REGLAMENTO TECNICO DE INSTALACIONES ELECTRICAS), là cơ quan lập pháp kỹ thuật của Colombia, thực hiện và sửa đổi <Quy chuẩn kỹ thuật điện và thiết bị điện tử tiêu chuẩn>. Nhấn mạnh và mô tả chi tiết các yêu cầu kiểm tra và yêu cầu lắp đặt cho từng sản phẩm điện tử và điện ở Colombia (bao gồm các bộ phận và đồ gia dụng, sản phẩm viễn thông, và các thiết bị điện thương mại). Chỉ cần các sản phẩm được liệt kê trong “Các quy định tiêu chuẩn kỹ thuật của thiết bị điện” phải được chứng nhận. Nói chung, nội dung tiêu chuẩn Colombia cũng được thiết lập dựa trên tiêu chuẩn IECEE quốc tế và bổ sung các điều khoản đã được bổ sung tương ứng với điều kiện quốc gia.

Có hai cách tiếp cận khác nhau để có giấy chứng nhận Colombia: Khi hàng hoá được gửi đến Colombia để kiểm tra mẫu, sản phẩm phải được gửi đến cơ quan kiểm tra và kiểm định do Colombia chỉ định để thử nghiệm. Sau khi kiểm tra, nó mới có thể được tiêu thụ trên thị trường, một cách khác là để kiểm tra nguồn gốc sản xuất, nhà sản xuất phải chấp nhận kiểm tra nhà máy, và sau khi kiểm tra sản phẩm và kiểm tra nhà máy hợp lệ mới có thể xuất hàng.

  MIỄN PHÍ TƯ VẤN & BÁO GIÁ DỊCH VỤ

  CÔNG TY TNHH TƯ VẤN KỸ THUẬT ODI MORGAN

  Số 195, đường Lý Thái Tông, phường Suối Hoa, TP. Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh
  0357656683
  0333434663
  support@odimorgan.vn

  CHAT VỚI TƯ VẤN VIÊN

  Odi Supports

  DỊCH VỤ LIÊN QUAN

  Không có bài viết liên quan...