1. Trang chủ
 2. /
 3. Tư vấn
 4. /
 5. Giải đáp các thắc mắc liên quan đến chứng nhận MSDS

Giải đáp các thắc mắc liên quan đến chứng nhận MSDS

Danh mục dịch vụ

Tin tức - tư vấn

1. Chứng nhận MSDS là gì?

 • MSDS là Material Safety Data Sheet (bảng dữ liệu an toàn vật liệu). MSDS (hay SDS) trong quá trình thương mại, các thông số vật lý và hóa học của các nhà sản xuất hóa chất hoặc các nhà cung cấp để cung cấp cho khách hàng với một báo cáo. Chi tiết về các chất hoặc hỗn hợp, hiệu suất nổ, độc tính và các mối nguy hiểm môi trường và sử dụng an toàn của pháp luật xử lý xe cứu thương phản ứng tràn tài liệu toàn diện về các thông tin điều tiết và thông tin khác để giúp người sử dụng chất hoặc hỗn hợp có thể kiểm soát được rủi ro tốt hơn.
 • https://odimorgan.vn/dich-vu/chung-nhan-msds/

2. Nhà sản xuất hoặc công ty có cần phải gửi mẫu thử nghiệm khi ủy thác cho cơ quan chuyên môn xử lý MSDS không?

 • Trong những trường hợp bình thường không cần phải gửi mẫu để phát hiện, nhưng đòi hỏi các nhà sản xuất hoặc các công ty có nợ gốc. Người yêu cầu sẽ cần sản phẩm của tỷ lệ các thành phần cũng như cần thiết thông tin này khác khi thực hiện MSDS cần được đánh giá phù hợp với các quy định hoặc tiêu chuẩn quốc gia có liên quan.
 • Trong trường hợp đặc biệt, sản phẩm có thể được kiểm tra để có được thông tin về quy định hoặc thông tin báo cáo theo yêu cầu của sản phẩm khách hàng.

3. Hóa chất không độc hại cũng cần MSDS?

 • Các vật liệu không độc hại thường được gọi là có độc tính rất thấp theo nghĩa thông thường, không cháy và hoạt tính thấp. Nếu bạn có thể an toàn chỉ cho họ bằng cách dùng ngọn đuốc châm lửa, dùng cái búa đập, ăn bằng thìa, vậy thì những sản phẩm đấy không cần MSDS.
 • Sự hiểu biết của chúng ta về thế giới đang dần dần được điều chỉnh và sâu hơn. Nhiều loại vật liệu đã được người dân phát hiện sau khi sử dụng trong nhiều năm, và những hiệu ứng này có thể là tác động của độc tính không thể đảo ngược trên cơ thể con người. Đây là tác dụng phụ của nhiều loại thuốc.
 • Liệu chúng ta có nên đợi cho đến khi phát hiện ra tác hại? Liệu chúng ta không cung cấp sự bảo vệ thích hợp sau khi các chính sách tương ứng được ban hành?
 • Do đó, chúng tôi ủng hộ tất cả các hóa chất đều được trang bị MSDS, và chúng tôi cần thực hiện các sửa đổi và nâng cấp tương ứng của MSDS khi mọi người nghiên cứu sâu hơn. Luật và quy định quốc gia về công tác quản lý an toàn của các sản phẩm hóa học bất cứ lúc nào và được điều chỉnh dựa trên nghiên cứu sâu được tìm thấy. Sau đó bạn sao chờ đợi cho đến sau sự ra đời của pháp luật và quy định mới xây dựng mà vội vàng bận rộn chế định MSDS không?

4. Nhà sản xuất tự biên soạn MSDS, có thể không?

 • MSDS được chuẩn bị phù hợp với các quy định của pháp luật và yêu cầu của nước nhập khẩu. Khi biên soạn, cần phải tính đến những khác biệt trong các yêu cầu pháp lý và quy định đối với quản lý sản phẩm hóa học giữa các quốc gia và ngay cả các bang của Hoa Kỳ.
 • Sự khác biệt này gây ra sự không nhất quán trong yêu cầu chuẩn bị MSDS đối với hóa chất nhập khẩu. Đây cũng là một trong những khó khăn sản xuất lớn nhất trong việc chuẩn bị của các doanh nghiệp tự biên soạn MSDS. Chưa kể đến việc thiếu MSDS chuẩn bị cán bộ chuyên môn trong nước, là mỗi người biên soạn chuyên nghiệp không quen thuộc với các chuyên gia pháp lý từ các nước nhập khẩu và các quy tắc chung quốc tế. Mà còn không phải mọi tác giả đều có thể tìm và sử dụng cơ sở dữ liệu tìm kiếm hợp pháp toàn cầu.
 • Nếu các nhà sản xuất muốn biên dịch MSDS của riêng mình, họ cần phải trau dồi tài năng chuyên môn, tốn thời gian và gian khổ. Và rất khó đảm bảo sự chuẩn hóa và chính xác của các MSDS mà họ viết. Hơn nữa, khi sản phẩm mở rộng thị trường sang một quốc gia mới, các nhà văn MSDS cần phải làm quen với luật pháp của nước này và các quy định về quản lý an toàn hóa chất. Xét cả hiệu quả và lợi ích kinh tế, các nhà sản xuất không thích tự biên soạn MSDS riêng.

5. Về tính hợp lệ của MSDS

 • MSDS không có thời hạn hiệu lực, trừ khi các trường hợp sau xảy ra, bạn cần phải cập nhật các thông tin có liên quan:
 1. MSDS đối với thành phần của sản phẩm phát sinh thay đổi;
 2. Cơ sở pháp lý cho sự chế định của MSDS đã thay đổi;
 3. MSDS có sự hiểu biết mới về độc tính của các chất, ví dụ, các chất ban đầu được cho là không có tính vật chất bây giờ được coi là có tính vật chất, dẫn đến những thay đổi trong nhãn phân loại.

6. Báo cáo MSDS chỗ nào làm tốt? Chỗ nào làm chuyên nghiệp?

 • Công ty chứng nhận Odi Morgan chúng tôi xác minh dịch vụ MSDS, bất kể bạn đã từng có giao dịch kinh doanh qua lại. Chúng tôi sẽ rất sẵn lòng để trả lời câu hỏi của bạn khía cạnh của MSDS, cung cấp theo 7×24 giờ online và offline tư vấn và kinh doanh.
 • Thời gian chuẩn bị báo cáo MSDS nếu bạn có các yêu cầu đặc biệt, dịch vụ MSDS sẽ cố gắng hết sức để cung cấp trong một thời gian giới hạn.
 • Dịch vụ MSDS cung cấp hàng loạt dịch vụ sau bán hàng. Chẳng hạn như tư vấn miễn phí các tài liệu có liên quan và tư vấn về các vấn đề liên quan đến thử nghiệm và chứng nhận sản phẩm.
 • Lựa chọn chúng tôi cũng chính là lựa chọn thành công. Dịch vụ MSDS nhằm mục đích cung cấp cho khách hàng những dịch vụ MSDS chất lượng cao, chi phí thấp để giúp sản phẩm của bạn xuất khẩu mạnh mẽ hơn nữa!

  MIỄN PHÍ TƯ VẤN & BÁO GIÁ DỊCH VỤ

   


  Có thể bạn quan tâm