Thử nghiệm vật liệu tiếp xúc với thực phẩm

Danh mục dịch vụ

Tin tức - tư vấn

 

Thử nghiệm vật liệu tiếp xúc với thực phẩm

  • Xã hội càng phát triển, sự phổ biến của các sản phẩm sản xuất thực phẩm điện và điện tử tiện lợi cũng càng trở nên sử dụng rộng rãi  như: nồi cơm điện, máy ép trái cây máy pha cà phê…
  •  Trong khi quan tâm đến chất lượng cuộc sống, con người cũng ngày càng quan tâm nhiều hơn đến sự an toàn của thực phẩm. Nhưng họ thường bỏ qua sự an toàn của các vật liệu tiếp xúc với thực phẩm.
  • Trên thực tế, các chất độc hại có thể di chuyển từ vật liệu mà sản phẩm điện tử tiếp xúc với thực phẩm sang thực phẩm.
  • Từ đó ảnh hưởng đến sức khỏe con người. Vấn đề này đã thu hút sự chú ý của tất cả các bên.
  • Nhiều quốc gia đã liên tục đưa ra và cập nhật các luật và quy định về nguyên liệu cấp thực phẩm để duy trì sự an toàn của người tiêu dùng.

Các quy định chung về tiếp xúc với thực phẩm quốc gia như sau:

  • Liên minh Châu Âu – EC/1935/2004
  • Đức — LFGB
  • Pháp—Pháp DGCCRF 2004-64
  • Hoa Kỳ—FDA CFR 21 phần 170-189
  • Ý – D.M. 21/03/73
  • Nhật Bản – Mục II của Luật Vệ sinh Thực phẩm Nhật Bản.

    MIỄN PHÍ TƯ VẤN & BÁO GIÁ DỊCH VỤ


    Có thể bạn quan tâm