TIÊU CHUẨN AN TOÀN THỰC PHẨM CỦA ĐỨC

Danh mục dịch vụ

Tin tức - tư vấn

 TIÊU CHUẨN AN TOÀN THỰC PHẨM CỦA ĐỨC

Rất nhiều năm trở lại đây vấn đề về an toàn thực phẩm ngày càng trở nên nghiêm trọng và gây nhức nhối ảnh hưởng nặng nề đến vấn đề sức khỏe của người tiêu dùng. Rất nhiều loại thực phẩm được buôn bán trên thị trường không được qua kiểm duyệt về an toàn thực phẩm. Những thương lái kinh doanh có thể chộn những loại thực phẩm không rõ nguồn gốc để bán.

Vì vậy để đảm bảo chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm thì đã có rất nhiều luật lệ được ban hành và chứng nhận xuất hiện. Đảm bảo chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm giữ vị trí rất cần thiết trong sự nghiệp bảo vệ sức khỏe nhân dân. Góp phần giảm tỷ trọng mắc bệnh, duy trì và phát triển nòi giống. Tăng cường sức lao động, học tập, thúc đẩy sự tăng trưởng kinh tế, văn hóa xã hội và thể hiện nếp sống văn minh.

 

TIÊU CHUẨN AN TOÀN THỰC PHẨM CỦA ĐỨC

 

Tháng 9 năm 2005, Luật về Thực phẩm và Thực phẩm Mới của Đức LFGB đã thay thế thực phẩm và đồ uống LMBG. Nó còn được gọi là ” Luật Quản lý thực phẩm, sản phẩm thuốc lá, mỹ phẩm và đồ dùng hàng ngày khác” . Đức là công tác quản lý vệ sinh thực phẩm quan trọng nhất trong văn bản quy phạm pháp luật cơ bản. Luật vệ sinh thực phẩm đặc biệt khác, các quy định và hướng dẫn phát triển và cốt lõi. Tiếp xúc với thực phẩm cho biết nguồn cung cấp thông qua thử nghiệm, có thể được ban hành bởi các cơ quan có thẩm quyền chứng nhận LFGB. Báo cáo thử nghiệm “Sản phẩm không chứa các chất hóa học độc hại”, và đưa ra thị trường ở Đức.

quy trình kiểm tra an toàn thực phẩm

Thứ nhất, tầm quan trọng nhãn hiệu dao nĩa của chứng nhận LFGB.

Dao nĩa là biểu tượng an toàn thực phẩm. Và những thực phẩm tiếp xúc với đồ dùng hàng ngày, nếu có biểu tượng dao nĩa, nó có nghĩa là sản phẩm đã được thử nghiệm phù hợp với nhiều tiêu chuẩn của Đức và châu Âu. Cần phải phù hợp với các yêu cầu quy định Đức LFGB, bằng chứng về chất không độc hại gây hại cho con người, và có thể ở Đức Bán hàng thị trường châu Âu và Mỹ.

Tại thị trường châu Âu, có nhãn hiệu dao nĩa và các sản phẩm để nâng cao sự tự tin của khách hàng và mong muốn mua, là một công cụ tiếp thị mạnh mẽ, giúp tăng khả năng cạnh tranh của sản phẩm trên thị trường.

Thứ hai, chỗ đặc biệt của bài kiểm tra chứng nhận LFGB

LFGB khác với kiểm tra thực phẩm cấp khác, yêu cầu thử nghiệm LFGB cho các sản phẩm nhựa. Kiểm tra cải cách toàn diện hơn sẽ được chia thành vật liệu nhựa khác nhau: PC, PVC, PE và như vậy. Các loại khác nhau của vật liệu theo thử nghiệm khác nhau tiêu chuẩn thử nghiệm, thí nghiệm kết quả cũng là tiêu chuẩn hơn. Ngoài ra, ngoài việc thực hiện kiểm tra di cư đầy đủ, LFGB cũng cần phải thực hiện các kiểm tra cảm giác mục 30 và 31 đối với các sản phẩm được kiểm tra (chủ yếu là mùi và hương vị).

Bởi vì các yêu cầu của bài kiểm tra LFGB nghiêm khắc hơn các yêu cầu của các nước khác, báo cáo thử nghiệm LFGB cũng được công nhận ở các nước khác. Các sản phẩm có biểu tượng dao nĩa có uy tín cao trong tâm trí của người tiêu dùng Liên minh châu Âu So với các sản phẩm tương tự, giá cả tương đối cao hơn.

    MIỄN PHÍ TƯ VẤN & BÁO GIÁ DỊCH VỤ


    Có thể bạn quan tâm