Danh mục dịch vụ

Tin tức - tư vấn

 

DM 21373 (loại thực phẩm của Ý)

  1. Giới thiệu DM 21/3/73 (loại thực phẩm của Ý)

Các quy định của Ý áp dụng cho các vật liệu tiếp xúc với thực phẩm là “Nghị định số 777 năm 1982 của Ý”, bao gồm (Nghị định của Bộ trưởng) Nghị định của Bộ trưởng 21/3/73 và các bản cập nhật sau đó như các yêu cầu theo luật định đối với các vật liệu tiếp xúc với thực phẩm.

  1. Cơ cấu quy định cấp thực phẩm của Ý: “Nghị định số 777 năm 1982 của Ý” (Nghị định)

Để chứng minh sự tuân thủ các yêu cầu luật định,

Nghị định của Bộ quy định các thông số kỹ thuật theo luật định

Nghị định Bộ trưởng 21/3/1973

Nghị định Bộ trưởng 4/4/1985

Nghị định Bộ trưởng 18/4/2007

  1. Một số nguyên liệu và quy định cụ thể thuộc phạm vi cấp thực phẩm của Ý bao gồm:

Cấp Thực phẩm của Ý áp dụng cho các vật liệu nhựa phù hợp với các yêu cầu của Chỉ thị EU 2002/72/EC. Ngoài ra, nghị định cũng có một số yêu cầu quốc gia, ví dụ: cao su, silicone, thủy tinh và thép không gỉ nằm ngoài phạm vi của nghị định EU, nhưng nghị định của Ý có các yêu cầu cụ thể đối với nó.

Ý đã thiết lập một danh sách các vật liệu thép không gỉ được phê duyệt: chỉ những vật liệu thép không gỉ được liệt kê trong danh sách mới được sử dụng cho mục đích tiếp xúc với thực phẩm và các vật liệu này phải đáp ứng các tiêu chuẩn về độ tinh khiết và vượt qua thử nghiệm tiếp xúc với thực phẩm, phù hợp với các yêu cầu được liệt kê trong DM 21/3 /73 Yêu cầu.

    MIỄN PHÍ TƯ VẤN & BÁO GIÁ DỊCH VỤ


    Có thể bạn quan tâm