Dịch vụ nổi bật

Tin tức - tư vấn

Kiểm nghiệm sản phẩm, thử nghiệm sản phẩm theo yêu cầu

Để đáp ứng đa dạng các mặt hàng sản phẩm cần kiểm nghiệm, thử nghiệm sản phẩm. Odi Morgan sẽ tiếp nhận yêu cầu của khách hàng để tư vấn phù hợp khi kiểm tra thử nghiệm sản phẩm.

Kiểm nghiệm, phân tích, thử nghiệm chất lượng sản phẩm hàng hóa trước khi đưa ra thị trường là một trong những việc làm cần thiết để doanh nghiệp chứng minh với khách hàng, cơ quan quản lý nhà nước về chất lượng sản phẩm của doanh nghiệp đáp ứng các yêu cầu tiêu chuẩn, quy chuẩn kỹ thuật tương ứng.

Với các sản phẩm mới sau nhiều năm tháng nghiên cứu và phát triển hoàn thành 1 sản phẩm, trước khi mang ra thị trường thì cần mang đi kiểm tra thử nghiệm sản phẩm, phân tích thành phần được 1 bên độc lập với doanh nghiệp của bạn đánh giá qua đó thấy được điểm nào cần thay đổi để phù hợp với các quy định luật pháp . Sau khi đạt được các tiêu chuẩn, quy chuẩn chung sản phẩm được thương mại hóa .

Odi Morgan
Đào tạo hệ thống quản lý online

Kiểm nghiệm thử nghiệm trong nước

Kiểm nghiệm thử nghiệm sản phẩm trong nước Việt Nam hiện nay không quá khắt khe đôi khi nó chỉ mang tính hình thức. Nhưng nó là bắt buộc với cách nghành nghề và sản phẩm đặc thù . Ví dụ : Sản phẩm nem chua . Được sản xuất theo gia đình được làm hoàn toàn thủ công tại nhà không kiểm nghiệm không phân tích thành phần hậu quả sau khi thương mại bán tại các cửa hàng ăn, quán nhậu. Hậu quả, khi đến tay người dùng họ ăn và ngộ độc khiến phải nhập viện. Đó là 1 trường hợp thực tế đã xảy ra. Có thể thấy không chỉ pháp luật chưa phổ cập rõ ràng, các khung phạt các chế tài vẫn chưa có hiệu lực khi để xảy ra các tình trạng ngộ độc thực phẩm thường xuyên. Chính vì vậy hãy chọn các sản phẩm có nhãn mác nơi sản xuất, số điện thoại, tên thương hiệu uy tín, sản phẩm đã qua kiểm nghiệm, kiểm tra để giảm tối đa các thiệt hại liên quan đến sức khỏe.

Kiểm nghiệm thử nghiệm xuất khẩu, thương mại toàn cầu

Đối với mặt hàng xuất khẩu thì kiểm nghiệm thử nghiệm khắt khe hơn và các khung hình phạt rất nặng. Các tổ chức kiểm nghiệm thử nghiệm sẽ khách quan hơn khi đánh giá hoặc các tổ chức đánh giá đã được cấp phép bởi các tổ chức chứng nhận quốc tế.

  MIỄN PHÍ TƯ VẤN & BÁO GIÁ DỊCH VỤ

  Điển hình gần đây là các sản phẩm như tương ớt chinsu, mỳ gói, … bị các nước Nhật và Châu Âu cấm nhập khẩu do nồng độ các chất hóa học bảo quản vượt ngưỡng cho phép nhiều lần. Sau khi bị cấm nhập khẩu thì các công ty tại Việt Nam không có nhiều biểu hiện hoặc không bị đình chỉ sản xuất thay vào đó theo thời gian nó sẽ nắng xuống và thiệt hại lớn nhất vẫn là người tiêu dùng trong Việt Nam. Các sản phẩm ngày càng tinh vi hơn trong việc cố tình né luật bằng cách sản xuất các sản phẩm dù bị cấm bởi các nước phát triển khoa học nhưng bán trong nước Việt Nam và các sản phẩm thường ghi : Sản phẩm không được xuất khẩu hoặc – Chỉ dùng cho thị trường Việt Nam là những từ được viết phía dưới sản phẩm nhằm hợp pháp hóa sản phẩm tại Việt Nam. Vậy tại sao lại như vậy bởi vì chúng ta còn thiếu hiểu biết về các tác động hóa chất dù biết đi nữa nó vẫn chỉ nằm ở hình thức văn bản . Vậy lên quan trọng nhất vẫn là trở thành 1 người mua hàng có kiến thức.

  Tìm hiểu rộng hơn về thử nghiệm kiểm tra sản phẩm

  Odi Morgan hợp tác với các đơn vị kiểm nghiệm thử nghiệm sản phẩm quốc tế kiểm nghiệm sản phẩm theo yêu cầu của khách hàng . Hãy liên hệ với Odi Morgan để được tư vấn cụ thể hơn.

  CÔNG TY TNHH TƯ VẤN KỸ THUẬT ODI MORGAN

  Số 195, đường Lý Thái Tông, phường Suối Hoa, TP. Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh
  0357656683
  0333434663
  support@odimorgan.vn

  CHAT VỚI TƯ VẤN VIÊN

  Odi Supports

  DỊCH VỤ LIÊN QUAN

  Không có bài viết liên quan...