Dịch vụ nổi bật

Tin tức - tư vấn

Tổng quan về chứng nhận Greenguard

Chứng nhận UL GREENGUARD cung cấp cho các nhà sản xuất lợi thế cạnh tranh bằng cách đánh giá tác động sức khỏe của sản phẩm. Hai cấp chứng nhận có sẵn: Chứng nhận GREENGUARD và Chứng nhận Vàng GREENGUARD.

CHƯƠNG TRÌNH TƯ VẤN CHỨNG NHẬN TIÊU CHUẨN GREENGUARD – ISCVietnam

Chứng nhận GREENGUARD

Giới hạn phát thải của Chứng nhận GREENGUARD lần đầu tiên được sử dụng làm thông số kỹ thuật mua cho Cơ quan Bảo vệ Môi trường Hoa Kỳ (EPA) và tiểu bang Washington cho các sản phẩm đồ nội thất và xây dựng thương mại. Tiêu chí chứng nhận GREENGUARD là cơ sở cho tín dụng Lãnh đạo trong Thiết kế Năng lượng và Môi trường (LEED) cho đồ nội thất phát ra thấp từ năm 2002. Các sản phẩm nội thất văn phòng được chứng nhận GREENGUARD cũng tuân thủ tiêu chuẩn của Hiệp hội các nhà sản xuất đồ nội thất doanh nghiệp và tổ chức (BIFMA) X7.1.

The GREENGUARD Certification Database | Johns Manville

Không khí trong nhà bị ô nhiễm gấp hai đến năm lần so với không khí bên ngoài, theo tổ chức này. Hóa chất trong không khí từ đồ nội thất, vật liệu xây dựng và nấm mốc làm bẩn bầu không khí và thông gió kém làm trầm trọng thêm vấn đề.

Khi một sản phẩm mang chứng nhận Greenguard, điều đó có nghĩa là nó được thiết kế cho không gian trong nhà, đáp ứng các giới hạn phát thải hóa học nghiêm ngặt và đã được thông qua cuộc kiểm tra hơn 10.000 hóa chất. Những sản phẩm này có sự hỗ trợ của một bên thứ ba và các tuyên bố dựa trên dữ liệu khoa học thực nghiệm. Ý tưởng này nhằm mục đích thúc đẩy sản xuất nội thất lành mạnh hơn, không có khí thải độc hại. Các công ty có chứng nhận Greenguard có thể yêu cầu sự tín nhiệm cao hơn khi họ đưa ra yêu cầu về tính bền vững.

What is UL ECOLOGO and GREENGUARD certification?

Chứng nhận GREENGUARD Gold

Tiêu chuẩn chứng nhận vàng GREENGUARD bao gồm các tiêu chí dựa trên sức khỏe cho các hóa chất bổ sung và cũng yêu cầu mức phát thải hợp chất hữu cơ dễ bay hơi (VOC) thấp hơn để đảm bảo rằng các sản phẩm được chấp nhận sử dụng trong môi trường như trường học và cơ sở chăm sóc sức khỏe.

Ngoài việc hạn chế phát thải hơn 360 VOC và tổng lượng khí thải hóa học, các sản phẩm được chứng nhận GREENGUARD Gold cũng phải tuân thủ các yêu cầu của Phương pháp tiêu chuẩn của Bộ Y tế Công cộng California (CDPH) để thử nghiệm và đánh giá khí thải hóa chất hữu cơ dễ bay hơi từ các nguồn trong nhà sử dụng buồng môi trường, (còn được gọi là California Mục 01350). Các sản phẩm nội thất văn phòng được chứng nhận GREENGUARD Gold cũng tuân thủ tiêu chuẩn BIFMA X7.1.

GREENPAN doanh nghiệp sản xuất Panel PIR đạt chứng nhận CE Marking

Chứng nhận Greenguard hoạt động như thế nào?

Để đạt được chứng nhận này, các sản phẩm phải đáp ứng các tiêu chuẩn dựa trên hiệu suất và để các sản phẩm và vật liệu đủ điều kiện, chúng phải được chứng minh là có lượng phát thải hóa học thấp, đảm bảo an toàn khi sử dụng trong nhà nhưng điều đó là chưa đủ. Để duy trì chứng nhận Greenguard, tất cả các sản phẩm sau đó được yêu cầu phải được kiểm tra hàng năm đối với hơn 10.000 hợp chất hữu cơ dễ bay hơi (VOC).

Quá trình chứng nhận không chỉ dành cho đồ nội thất và các sản phẩm nội thất khác. Kiến trúc sư, nhà thầu xây dựng, nhà thiết kế và nhà đầu cơ đều phải xác định các sản phẩm và vật liệu mà họ sử dụng đáp ứng được các tiêu chuẩn nghiêm ngặt về khí thải hóa học khi tìm kiếm logo chứng nhận Greenguard.

⭐ Ghế thông minh Rooky - Tự hào đạt chứng nhận GreenGuard ⭐ #ergonomic #chongguchongcan #ergonomic - YouTube

Hơn 200 nhà sản xuất tự nguyện tham gia chương trình, và hơn 200.000 sản phẩm được đại diện trong chương trình Greenguard. Tất cả các sản phẩm được kiểm tra trong buồng môi trường động với nhiệt độ và độ ẩm được kiểm soát chặt chẽ. Sản phẩm sẽ được đặt trong các buồng này từ một ngày đến hai tuần để xác định có bao nhiêu hóa chất được thải ra.

Lợi ích của chứng nhận Greenguard là gì?

Chứng nhận GREENGUARD giúp các nhà sản xuất sản xuất và tiếp thị các sản phẩm có lượng khí thải hóa học thấp và góp phần vào không khí trong nhà lành mạnh hơn. Các sản phẩm được chứng nhận GREENGUARD được công nhận, tham chiếu hoặc ưa thích bởi hơn 450 người mua, nhà bán lẻ liên bang, công cụ xếp hạng công trình xanh và mã công trình trên toàn thế giới.

Dấu chứng nhận GREENGUARD truyền đạt rằng các mẫu đại diện của một sản phẩm đã trải qua thử nghiệm khoa học nghiêm ngặt để đáp ứng một số yêu cầu phát thải hóa học nghiêm ngặt nhất thế giới. Chứng nhận này mang lại cho các nhà sản xuất một lợi thế cạnh tranh riêng biệt trong một thị trường trong đó người tiêu dùng ngày càng quan tâm đến tác động sức khỏe tiềm tàng của sản phẩm.

How To Grow Your Business With The GreenGuard Certification

Làm sao để được chứng nhận Greenguard?

Khi một nhà sản xuất bắt đầu quy trình Chứng nhận GREENGUARD, chúng tôi làm việc chặt chẽ với nhà sản xuất đó để phát triển một kế hoạch chứng nhận. Kế hoạch này có tính đến dòng sản phẩm, quy trình sản xuất và mục tiêu chứng nhận độc đáo của nhà sản xuất.. Ngoài ra, người quản lý tài khoản kỹ thuật cung cấp dịch vụ khách hàng chuyên dụng trong suốt quá trình chứng nhận để đảm bảo hiệu quả và tính khả dụng cho các mối quan tâm hàng ngày.

Inclass, primer fabricante español de mobiliario en recibirel sello Greenguard Gold

Mốc thời gian để đạt được chứng nhận

Mặc dù các mốc thời gian khác nhau tùy thuộc vào một số yếu tố, bao gồm độ phức tạp của sản phẩm, sự tuân thủ của mẫu được thử nghiệm, số lượng địa điểm sản xuất và số lượng nhóm thử nghiệm, dòng thời gian sau đây là một xấp xỉ:
1. Nhà sản xuất bắt đầu có ý định chứng nhận (một ngày)
•    ứng dụng
2. Xây dựng kế hoạch chứng nhận (một đến bốn tháng)
•    Lập kế hoạch cuộc họp
•    Đánh giá sản xuất
•    Đánh giá sản phẩm
•    Các nhóm thử nghiệm được thành lập
3. Kiểm tra tuân thủ chứng nhận (hai đến ba tuần)
4. Gói tuân thủ chứng nhận cuối cùng được gửi đến Môi trường UL (một tuần)
5. Chứng nhận GREENGUARD được trao (một tuần)

Chứng nhận UL GREENGUARD

  MIỄN PHÍ TƯ VẤN & BÁO GIÁ DỊCH VỤ

  CÔNG TY TNHH TƯ VẤN KỸ THUẬT ODI MORGAN

  Số 195, đường Lý Thái Tông, phường Suối Hoa, TP. Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh
  0357656683
  0333434663
  support@odimorgan.vn

  CHAT VỚI TƯ VẤN VIÊN

  Odi Supports

  DỊCH VỤ LIÊN QUAN

  Không có bài viết liên quan...