Dịch vụ nổi bật

Tin tức - tư vấn

 

GIỚI  THIỆU VỀ CÁC CHỨNG NHẬN ĐỆM

Chứng nhận đệm có tác dụng gì?

Nếu bạn đang muốn có góc nhiều sâu sắc về sản phẩm, nhãn hiệu chứng nhận có thể cung cấp một cách hữu ích. Nó thông báo cho bạn biết sự an toàn từ cách tạo ra, thành phần và xuất xứ.

Tuy nhiên, vài con dấu cũng có thể bị thổi phồng quá mức hoặc được tiếp thị sai lệch. Điều này khiến bạn nghĩ rằng chúng biểu thị nhiều hơn hoặc ý nghĩa khác thực tế. Dưới đây là hướng dẫn bạn về các chứng nhận đệm tốt phổ biến nhất và cách thương hiệu có được chúng.

Nệm Cao Su Nhân Tạo Winfall Supper - Nệm VIVIAN

 

CertiPUR-US

Tổ chức phát hành: Alliance for Flex Polyurethane Foam Inc., một tổ chức phi lợi nhuận.

Phạm vi chứng nhận: Foam trong chăn ga gối đệm, đồ nội thất bọc đã. Các nguyên liệu này đều được phòng thí nghiệm độc lập kiểm tra và xác thực đáp ứng đầy đủ các tiêu chí cụ thể và khí thải trong nhà ở, hàm lượng, hiệu suất vật lý, đồng thể cam kết quản lý môi trường.

Năm thành lập: Chương trình CertiPUR-US được triển khai giai đoạn đầu vào năm 2008. Chương trình dựa trên tiêu chuẩn CertiPUR về an toàn, sức khỏe, môi trường cho foam polyurethane do Hiệp hội các nhà sản xuất polyurethane foam của châu Âu năm 2005.

Tuy nhiên, chương trình của Mỹ không thuộc chương trình châu Âu.

Tại sao nệm tốt đạt chứng nhận quốc tế lại quan trọng? - Vua Nệm

Đối tượng chứng nhận: Các loại foam dẻo như foam thông dụng, FR foam, foam siêu mềm (mật độ thấp), foam đàn hồi cao, visco-elastic foam và các loại foam polyurethane khác, gồm cả mẫu gel.

Chương trình này dành cho tất cả nhà sản xuất foam, không chỉ riêng nơi có trụ sở tại Mỹ.

Tiêu chí kiểm duyệt: Các loại foam được CertiPUR-US chứng nhận không chứa các chất sau: chlorofluorocarbons hoặc các chất khử ozone khác; Chất chống cháy PBDE; thủy ngân, chì và kim loại nặng; fomanđehit; phthalates bị cấm

Chúng phải có mức phát thải VOC thấp cho môi trường sống. Đồng thời, chúng cần vượt qua bài kiểm tra về hiệu suất vật lý về độ bền.

Một số sản phẩm đạt chứng nhận CertiPUR-US:

Đệm Cao Su Non Kim Cương Than Hoạt Tính Amazon - Soft dem24h.vn

 

 Oeko-Tex Standard 100 và Oeko-Tex Standard 1000

Tổ chức phát hành: Hiệp hội Oeko-Tex quốc tế.

Mục đích: Oeko-Tex 100 là hệ thống chứng nhận độc lập về hàng dệt may chuyên kiểm tra các chất có hại trong giai đoạn chế biến. Oeko-Tex 1000 là hệ thống kiểm tra, đánh giá và chứng nhận các hoạt động thân thiện với môi trường trong ngành dệt may.

Mục tiêu của nó là cải thiện liên tục hiệu suất môi trường và điều kiện làm việc của hoạt động.

Thời gian thành lập: Năm 1992.

Đối tượng chứng nhận: Sợi, vải, vải đã qua xử lý, sản phẩm chế tạo, hàng dệt may trong nước, gia dụng, bộ đồ giường, khăn tắm, đồ chơi mềm, lông vũ, foam,…

NỆM CAO SU THIÊN NHIÊN 5 VÙNG THAN HOẠT TÍNH BIOLUX - KIM CƯƠNG

Tiêu chí chứng nhận:

Với Oeko-Tex 100: Các xét nghiệm được tiến hành nhằm tìm ra chất bị cấm trong luật quy định; hóa chất có hại chưa được luật quy định; các thông số về bảo vệ sức khỏe.

Thử nghiệm hướng đến cách sử dụng loại vải dệt. Sản phẩm càng tiếp xúc gần với da thì yêu cầu càng nghiêm ngặt. Dựa vào đó, hàng hóa được chia thành 4 loại, chăn ga gối đệm thuộc loại 1 và 2.

Điều kiện tiên quyết để sản phẩm dệt may được chứng nhận là tất cả thành đều tiêu thủ tiêu chí bắt buộc, kể cả thành phần không phải vải.

Với Oeko-Tex 1000: Ngoài đạt được các tiêu chí của Oeko-Tex 100, các công ty phải đáp ứng thông số về xử lý nước thải; công nghệ, hóa chất và thuốc nhuộm tương thích với môi trường; tối ưu việc sử dụng năng lượng với vật liệu; chứng minh vệ sinh và an toàn nơi làm việc; tuân thủ tiêu chí xã hội, gồm cả việc cấm lao động trẻ em, lao động cưỡng bức, mức lương tương xứng với hiệu suất, giờ làm việc theo quy định.

Chứng chỉ được gia hạn hàng năm.

Nệm Cao Su Hoạt Tính Aroma 160x200x10cm

 

 Eco-Institut

Tổ chức phát hành: Viện Sinh thái đặt tại Cologne, Đức.

Đối tượng chứng nhận: Ván sàn, đệm, chăn ga gối, đồ làm từ da, đồ chơi, thiết bị thể thao, nội thất ô tô, điện tử dân dụng, điện thoại di động,… Tất cả sản phẩm được chứng nhận đều hạn chế phát thải.

Tiêu chuẩn chứng nhận: Eco-Institut kiểm tra sản phẩm không chứa các chất độc hại gồm các hợp chất hữu cơ dễ bay hơi (VOC), phthalates, formaldehyde, thuốc trừ sâu, kim loại nặng và chất hữu cơ khó phân hủy.

Với đệm cao su, Tổ chức thực hành thí nghiệm trên 2 khía cạnh là thử nghiệm khí thải và phân tích hàm lượng. Đệm được đưa vào buồng thí nghiệm kiểm tra các thông số các chất. Bước phân tích hàm lượng chỉ ra phần trăm polyme và chất độn đưa vào sản xuất.

Một số sản phẩm đạt chứng nhận Eco-Institut:

Thảm trải giường cao su non màu trắng | Đệm Xanh

 

 

SGS
Tổ chức ban hành: Société Générale de Surveillance SA, Thụy Sĩ.

Đối tượng chứng nhận: Nông nghiệp và thực phẩm, hóa chất, xây dựng, hàng tiêu dùng và bán lẻ, năng lượng, sản xuất công nghiệp, khoa học đời sống, hậu cần, khai thác mỏ, dầu khí, công cộng, giao thông vận tải,…

Quy mô: Đây là công ty đa quốc gia có trụ sở chính tại Thụy Sỹ. Công ty có hơn 97.000 nhân viên, 2600 văn phòng và phòng thí nghiệm trên thế giới. Nơi đây gồm các nhà khoa học, kỹ sư, bác sĩ, nhà hóa học, chuyên viên đánh giá và giám định viên.

Một số sản phẩm đạt chứng nhận SGS:

Có Nên Mua Nệm Cao Su Giá Rẻ Không? - Nệm TATANA - Tận tâm vì giấc ngủ

 

 TÜV Rheinland

Tổ chức ban hành: TÜV (Technischer Überwachungsverein) tại Cologne, Đức.

Thời gian thành lập: Năm 1872.

Phạm vi chứng nhận: TÜV Rheinland cung cấp dịch vụ cho hầu hết các ngành kinh tế, lĩnh vực cuộc sống. Các ngành được chứng nhận gồm công nghiệp năng lượng, sản xuất hàng tiêu dùng, ô tô, tư liệu sản xuất, thương mại, xây dựng, công nghiệp thực phẩm hàng không, công nghệ thông tin,…

Quy mô: TÜV Rheinland có mạng lưới toàn cầu bao gồm các phòng thử nghiệm và trung tâm thử nghiệm để phân tích các vấn đề khác nhau. Chúng gồm các thí nghiệm nghiệm phân tích môi trường và công nghệ vật liệu, kiểm tra vật lý và hóa học, phân tích thực phẩm.

Trong đó, các trung tâm lớn nhất được gọi là Trung tâm Đánh giá Công nghệ Toàn cầu (GTAC) của TÜV Rheinland. Chúng được đặt tại Bangkok, Budapest, Cologne / Nuremberg, Milan, Thung lũng Silicon, Thượng Hải và Yokohama.

Một số sản phẩm đạt chứng nhận TÜV Rheinland:

Có Nên Mua Nệm Cao Su Giá Rẻ Không? - Nệm TATANA - Tận tâm vì giấc ngủ

 

Chứng nhận đệm cần đảm bảo về sự an tâm

Những chứng chỉ này được xác định dựa trên cố gắng làm cho thế giới trở nên tốt đẹp hơn. Chúng phù hợp với người muốn đem lối ăn chay vào toàn bộ đời sống.

Những chứng nhận này giúp đệm tốt cho mọi yêu cầu cụ thể.

 • Fair Trade
 • Peta Approved (Chỉ có con dấu thay vì giấy chứng nhận)
 • Vegan (vegan.org)
 • Certified Humane (Nuôi dưỡng và lấy nguyên liệu theo cách nhân đạo)
 • DoneGood

So sáng giữa đệm cao su thiên nhiên và đệm cao su non

Chứng nhận đệm cần đảm bảo về sức khỏe và an toàn

Danh sách dưới đây gồm các chứng nhận đảm bảo sản phẩm an toàn để sử dụng cho cả gia đình. Đối với người tiêu dùng, nguyên liệu tự nhiên là một trong những cách tốt nhất. Đó là lý do nhiều chứng nhận trong danh sách liên quan tới tính sinh học.

Ngược lại, các bên khác chủ yếu tập trung vào yếu tố không sử dụng hóa chất độc hại.

 • CertiPUR-US
 • OEKO-TEX Standard
 • GreenGuard Certified – Gold
 • GOTS Organic
 • OEKO-TEX
 • GOLS Organic
 • USDA Organic
 • MADE SAFE nontoxic
 • Organic Content Standard
 • Cradle to Cradle

ĐỆM CAO SU TỰ NHIÊN CHÍNH HÃNG 100% | GIÁ RẺ NHẤT VN

Chứng nhận đệm cần tập trung vào môi trường

Một tấm đệm được làm có ý thức gây ít thiệt hại cho môi trường nhất có thể. Một số chứng nhận gồm vật liệu riêng lẻ, trong khi số khác gồm toàn bộ sản phẩm hoặc phương thức kinh doanh.

Chỉ riêng việc trồng trọt theo phương thức hữu cơ đã thân thiện hơn hình thức canh tác khác. Tuy nhiên, vài chứng nhận cũng thuộc nhóm an toàn và sức khỏe. Hai khía cạnh này thực sự gắn bó chặt chẽ với nhau.

 • Forest Stewardship Council® (FSC)
 • U.S. Green Building Council
 • Rainforest Alliance
 • CarbonFree®
 • Climate Neutral
 • Eco-INSTITUT
 • Green America (Green business)
 • Clean Energy Partner
 • Certified B Corp
 • CertiPure

Nệm cao su thiên nhiên chính hãng, Từ 100% cao su tự nhiên

  Đơn vị cấp giấy chứng nhận đệm

Trong ngành chăn ga gối đệm, một số tổ chức cấp chứng nhận cụ thể cho các khía cạnh sản phẩm. Ví dụ, Tổ chức Tiêu chuẩn hóa Quốc tế ISO kiểm tra các tập đoàn trên thế giới và cấp chứng chỉ ISO cho nhiều lĩnh vực kinh doanh khác nhau như lưu trữ hồ sơ, quy trình sản xuất,…

Hầu hết các nhà sản xuất đệm đều có một số chứng chỉ ISO ở nhiều cấp độ khác nhau trong công việc của họ. Đối với tiêu dùng, các chứng nhận ISO không quá quan trọng.

Chúng cần thiết hơn đối với nhà đầu tư, ngân hàng, nhà cung cấp và khách hàng doanh nghiệp. Do đó, ISO hiếm khi xuất hiện trong các bài đánh giá về đệm tốt, trừ vật liệu thử nghiệm, nguồn tài liệu.

Ngoài ra, các chứng nhận sản phẩm, vật liệu được cấp bởi tổ chức độc lập, tổ chức thương mại và cơ quan chính phủ.

Nệm Cao Su Thiên Nhiên Đồng Phú - Giảm Giá 25% cùng Quà Tặng tại Thế Giới Nệm

Không phải tất cả chứng nhận đều như nhau

Giá trị chứng nhận phần lớn phụ thuộc vào phía cung cấp. Người tiêu dùng sẽ không tự nhiên chấp nhận một chứng nhận mới xuất hiện lần đầu. Hãy kiểm tra chứng nhận đệm tốt mới thấy ở sản phẩm của thương hiệu khác.

  MIỄN PHÍ TƯ VẤN & BÁO GIÁ DỊCH VỤ

  CÔNG TY TNHH TƯ VẤN KỸ THUẬT ODI MORGAN

  Số 195, đường Lý Thái Tông, phường Suối Hoa, TP. Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh
  0357656683
  0333434663
  support@odimorgan.vn

  CHAT VỚI TƯ VẤN VIÊN

  Odi Supports

  DỊCH VỤ LIÊN QUAN

  Không có bài viết liên quan...