Các nhà máy rượu vang đã đăng ký chứng nhận Kosher

Danh mục dịch vụ

Tin tức - tư vấn

Nhà máy rượu vang Nô-ê

  • Được thành lập vào năm 2002 tại Moshav Geulim, trung tâm vùng Sharon của Israel. Ở đây, rượu vang được sản xuất bằng các kỹ thuật hiện đại và sáng tạo. Đồng thời tuân thủ các phương pháp sản xuất rượu vang truyền thống của Pháp.

  • Rượu được lên men trong các thùng thép không gỉ được kiểm soát nhiệt độ hiện đại. Sau đó được ủ trong các thùng gỗ của Pháp, quá trình này được giám sát một cách chặt chẽ. Vì vậy rượu vang của Nhà máy rượu vang Noah phù hợp với tiêu chuẩn KOSHER.   Và được chứng nhận bởi Liên minh Giáo đoàn Do Thái Chính thống Hoa Kỳ.
  • Rượu được bán tại thị trường Israel và xuất khẩu sang các thị trường Châu Âu và Hồng Kông.Quy trình sản xuất của nhà máy rượu được giám sát bởi Francois Raynal. Francois là một nhà sản xuất rượu nổi tiếng làm việc tại Pháp, Ý, Chile, Nam Phi và Úc. Có nhiều kinh nghiệm và kiến ​​thức trong sản xuất rượu vang New World.
  • Noah Wines đóng góp vào sự phát triển của văn hóa rượu vang tại Israel.  Bằng cách sản xuất rượu vang “Thế giới mới” chín mọng, trái cây với hương vị và kiểu dáng chai thu hút giới trẻ.

Nhà máy rượu vang Jerusalem

  • Nhà máy rượu được xây dựng ở khu vực Jerusalem của Israel được thành lập bởi một người Do Thái người Pháp. Người Do Thái Pháp yêu Jerusalem và vùng đất Israel. Vì lý do này, anh muốn sản xuất rượu vang chất lượng cao tại Israel. Đồng thời xây dựng thương hiệu rượu ủ tại “thánh địa” để quảng bá ra thị trường nước ngoài.

Xưởng rượu được chứng nhận Kóher

  • Từ xưa đến nay, hoạt động của nhà máy rượu Jerusalem đã truyền bá cùng một khái niệm: Đó là sản xuất rượu vang chất lượng cao trên những ngọn đồi của Jerusalem. Để tiếp nối thành phố có lịch sử và văn hóa hàng ngàn năm này.
  • Lô rượu đầu tiên do nhà máy rượu sản xuất là vào năm 2002. Trong hai năm sau đó, rượu do nhà máy rượu sản xuất chủ yếu được xuất khẩu sang châu Âu. Năm 2004, nhà máy rượu Jerusalem đã mở rộng dây chuyền sản xuất để rượu vang và bán tại Israel.
  • Nhà máy rượu vang Jerusalem là một doanh nghiệp sản xuất rượu vang hiện đại. Từ khâu hái nho đến đóng chai đều được xử lý bằng công nghệ tiên tiến. Vườn nho được trồng trên những ngọn đồi có độ cao từ 600 đến 800 mét so với mực nước biển. Khí hậu và đất đá của khu vực cung cấp cho nho những hương vị và mùi thơm độc đáo tạo ra những loại rượu vang phong phú và cân bằng.
  • Rượu được ủ từ 3 đến 15 tháng trong thùng gỗ sồi Pháp và Mỹ. Nhà máy rượu có khả năng sản xuất 300.000 chai rượu mỗi năm, 80% trong số đó được xuất khẩu.

xưởng sản xuất rượu vang đạt được chứng nhận Kosher

  • Rượu vang của Nhà máy rượu vang Jerusalem được sản xuất dưới sự giám sát của Rabbi: Mehadrin, Rabbi Badatz Yore De’a: Mahfoud, Rabbi Badatz Manchester: Westheim và Liên minh các giáo đoàn Do Thái Chính thống ở Mỹ.

Nhà máy rượu vang Hebron Heights

  • Tọa lạc tại khu vực Hebron của Israel, nằm trên dãy núi Do Thái ở độ cao 1.000 mét. Khí hậu của khu vực chịu ảnh hưởng của địa hình đồi núi, với những làn gió mát thổi từ bờ biển Địa Trung Hải ở phía tây. Kèm theo sức nóng và hạn hán lan rộng từ sa mạc Negev ở phía nam. Khiến nơi đây trở thành một trong những vùng trồng nho lý tưởng nhất ở Israel.
  • Nhiều cây nho và cây ô-liu, được ban phước bởi đất đai màu mỡ trên những ngọn đồi của Hebron. Từ lâu, Kinh thánh đã đề cập đến vùng đất Hebron là nơi người Canaan trồng nho. Nơi này được phát hiện và hỗ trợ bởi các điệp viên do Moses cử đến. Khi trở về, họ còn mang theo một đống nho lớn để thể hiện giá trị của mảnh đất.
  • Xưởng rượu vang Hebron Heights được thành lập bởi một nhóm người Do Thái gốc Pháp. Dựa trên sự nâng cấp và đổi mới trong quy trình làm rượu vang của Pháp, sự pha trộn giữa kỹ thuật làm rượu vang hiện đại và truyền thống

  • Tất cả các thiết bị của nhà máy rượu, bao gồm hệ thống tiếp nhận và máy lên men bằng thép không gỉ, có chất lượng cao nhất. Máy lên men bằng thép không gỉ được trang bị bộ điều khiển tự động liên tục duy trì nhiệt độ mong muốn.
  • Hầm rượu chứa 350 thùng gỗ sồi các loại từ Pháp, Mỹ, Hungary, rượu được ủ từ 3-26 tháng. Để đảm bảo chất lượng hầu hết rượu sẽ được ủ trong chai ít nhất 1 năm trước khi tung ra thị trường. Do đó, mỗi loại rượu do nhà máy sản xuất ra đều có giá trị sưu tập rất tốt.
  • Hoạt động kinh doanh của nhà máy rượu bắt đầu vào năm 2001, với mục tiêu xuất khẩu sản phẩm. Nhà máy rượu hiện đang xuất khẩu sang Hoa Kỳ, Pháp, Bỉ, Hà Lan, Tây Ban Nha, Ý và Hồng Kông.

    MIỄN PHÍ TƯ VẤN & BÁO GIÁ DỊCH VỤ


    Có thể bạn quan tâm