Chính sách dâu tây mới cho chứng nhận Kosher

Danh mục dịch vụ

Tin tức - tư vấn

Chính sách dâu tây mới cho chứng nhận Kosher

Ngày 16 tháng 6 năm 2017) Hội đồng Rabbinical Chicago (cRc) đã ban hành một tài liệu:

cRc (Hội đồng giáo sĩ Chicago) phát hiện ra rằng côn trùng được tìm thấy trong dâu tây với tỷ lệ cao, vì vậy các phương pháp rửa và chà dưới dòng nước mạnh trước đây không hiệu quả trong việc loại bỏ sự xâm nhập của côn trùng (đặc biệt là những con ẩn náu dưới hạt). Do đó, cho đến khi có thông báo mới, chúng tôi khuyên bạn nên làm sạch sâu bệnh theo các cách sau:
1. Cắt bỏ phần trên (cố gắng tránh đào hố)
2. Trộn khoảng 1 muỗng canh nước rửa chén với không quá 8 cốc nước, (so với những loại xà phòng có dư vị, chúng tôi thấy rằng xà phòng lỏng tự nhiên không mùi thế hệ thứ bảy là loại xà phòng lý tưởng) Ngâm dâu tây vào nước xà phòng và lắc trong 2 phút (Không rửa như rau).
3. Dùng tay (hoặc tốt nhất là dùng bàn chải lông cứng, chẳng hạn như bàn chải đánh răng) chà từng quả dâu tây dưới vòi nước lạnh;
4. Cũng theo tỷ lệ trên, ngâm và lắc dâu tây trong nước xà phòng mới trong 2 phút;
5. Rửa sạch dâu tây

Khi năm bước trên hoàn tất, bạn có thể thưởng thức dâu tây mà không cần kiểm tra. Lưu ý rằng cách này không hiệu quả với dâu tây hữu cơ khó làm sạch, vì vậy nên tránh dùng ở đây. Tất nhiên, nếu bạn muốn tránh các bước trên, bạn chỉ cần cắt bỏ phần ngọn và gọt bỏ toàn bộ lớp vỏ bên ngoài của quả dâu tây, sau đó rửa sạch và ăn (kể cả dâu tây hữu cơ).

    MIỄN PHÍ TƯ VẤN & BÁO GIÁ DỊCH VỤ


    Có thể bạn quan tâm